Phát biểu mới nhất về tương lai của Antoine Griezmann khiến fan Manchester United mừng thầm.

Tu choi Real Madrid va Barcelona, Griezmann lam fan M.U sung suong - Anh 1

Cách đây chưa lâu, Griezmann đã bày tỏ mong muốn chơi bên cạnh bạn thân Pogba ở cấp CLB giống như đội tuyển Pháp.

Hôm nay, tiền đạo Atletico Madrid tiết lộ về sự lựa chọn của mình nếu rời Atletico Madrid và loại trừ khả năng chuyển đến Real Madrid, Barcelona hay PSG.

"Việc chuyển nhượng giữa Atletico Madrid và Real Madrid không phải là một lựa chọn. Barcelona sẽ là một lựa chọn, nhưng họ có ba chủ công không thể đụng đến vào lúc này (Messi, Neymar, Suarez)

PSG có thể là một lựa chọn thú vị, nhưng tôi không muốn chuyển đến Ligue 1 ở giai đoạn này trong sự nghiệp. Tôi thích ở La Liga hoặc có thể di chuyển đến Premier League. Tôi đã nghe Premier League là giải đấu điên rồi, vậy tại sao không? Nhưng tôi không muốn rời Atletico bằng mọi giá”, Griezmann nói trên Telefoot.

Qua phát biểu này, có thể thấy Griezmann ưu tiên gia nhập Manchester United vào mùa hè tới vì tiền đạo 25 tuổi thừa nhận rất muốn được tỏa sáng ở Premier League.

Tu choi Real Madrid va Barcelona, Griezmann lam fan M.U sung suong - Anh 2

Griezmann ưu tiên gia nhập Manchester United.

Trước đó, Vua phá lưới Euro 2016 cho biết muốn chơi cạnh Pogba ở sân Old Trafford: "Tôi luôn hỏi Pogba về Manchester United. Theo tôi, Manchester United là một đội bóng lớn với cơ sở vật chất tuyệt vời. Ngoài ra, tôi cũng trò chuyện với Pogba về một số cầu thủ của Manchester United, cách huấn luyện của Mourinho. Tôi nghĩ, sẽ thật tuyệt vời nếu như được chơi cạnh cậu ấy vào một ngày không xa".

Trong trận hòa West Ham 1-1 ở vòng 13 Premier League, hàng công Quỷ đỏ tiếp tục thể hiện sự kém cỏi khi chỉ ghi được 1 bàn dù tạo ra nhiều cơ hội. Vì lẽ đó, Manchester United và Mourinho rất cần mẫu tiền đạo sát thủ như Griezmann.

Huyền Thi