Nhân vật thú vị nhất "The Heirs - Những người thừa kế" có phải cặp đôi nam - nữ chính Kim Tan - Eun Sang hay còn là những ai khác?

Khán giả đều biết rằng 2 nhân vật quan trọng nhất trong The Heirs - Những người thừa kế chính là chàng trai bị cuốn vào hàng loạt bi kịch (gia đình, tình yêu) Kim Tan và cô gái nghèo trót phải lòng "hoàng tử" Cha Eun Sang. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng họ là những nhân vật thú vị nhất.

The Heirs có một dàn diễn viên phụ cực "hoành tráng" và rất nhiều trong số họ được khán giả yêu mến không kém gì 2 nhân vật chính. Có thể kể đến ở đây 3 nhân vật mà ban đầu, họ không mấy dễ thương trong mắt khán giả nhưng theo thời gian, sự thay đổi của họ ngày càng chiếm được cảm tình và được yêu mến. Đó là Choi Young Do, Lee Bo Na và Han Ki Ae (mẹ Kim Tan). Có một điểm chung giữa họ là tất cả đều trở nên thay đổi bởi mối quan hệ của họ với nữ chính Cha Eun Sang.

Với Choi Young Do (Kim Woo Bin), trong những tập đầu tiên của The Heirs , mỗi khi xuất hiện là nhân vật này làm bầu không khí trở nên ngột ngạt. Khán giả không thấy gì ở Young Do ngoài một tên "học sinh tiểu học" chuyên bắt nạt bạn bè, cười nhạo trên nỗi đau khổ của người khác, kiêu căng, hống hách... Nhưng theo thời gian, và đặc biệt từ khi Young Dó có tình cảm với Eun Sang, người xem bắt đầu khám phá ra khía cạnh dễ thương, ngọt ngào trong cậu "học sinh tiểu học" này.

Có đôi khi, Young Do trút bỏ lớp vỏ bọc cứng rắn, lạnh lùng của mình để trở thành một Young Do ấm áp, không mong mỏi gì hơn là được gặp gỡ và cùng ăn một bát mì với cô gái mình thích, đó là khi rất nhiều khán giả nữ nghiêng về phía anh, trong khi số khác bắt đầu tỏ ra tiếc nuối và tò mò về lý do điều gì biến anh trở thành con người lạnh lùng, tàn nhẫn như hiện tại.

Nhân vật thứ hai, Lee Bo Na (Krystal) ban đầu xuất hiện không có gì ngoài một cô nàng hay ghen tuông, hời hợt khiến khán giả liên tưởng tới những cô gái "chân dài não ngắn" đầy rẫy trong xã hội. Bo Na ghen tuông một cách vô lý với Cha Eun Sang - người bạn thanh mai trúc mã của Chan Young. Những gì ngăn cản Bo Na thích Eun Sang không dừng lại ở đó, nó còn là sự phân cấp trong ngôi trường toàn kẻ giàu có như Jeguk, hay sự khó chịu của Rachel...

Nhưng kể từ khi Bo Na cho Eun Sang ngủ nhờ một đêm ở nhà cô, nghe Eun Sang tâm sự về chuyện gia đình mình, khán giả bắt đầu chứng kiến sự biến chuyển của Bo Na, từ một nàng công chúa kiêu kỳ trở thành một người bạn có thể thấu hiểu và cảm thông với người khác.

Và cuối cùng, phải nhắc đến nhân vật bà mẹ Han Ki Ae (Kim Sung Ryung) của Kim Tan. Ngay cả Kim Tan cũng tỏ ra không chịu nổi mẹ mình trong những tập đầu của bộ phim, Ki Ae phiền phức, "đồng bóng", thuộc mẫu người chỉ thích quan tâm tới vẻ bề ngoài, sẵn sàng để con trai mình kết hôn với người không yêu chỉ để đảm bảo địa vị xã hội của mình. Ki Ae an phận và chấp nhận cuộc sống như một con chim bị nhốt trong chiếc lồng sơn son thếp vàng. Bà chấp nhận việc Eun Sang vào sống trong nhà mình cũng chỉ vì bất đắc dĩ và không ngừng nhắc nhở Eun Sang về sự khác biệt giữa cô bé với cậu ấm nhà mình.

Thế nhưng sau khi Kim Tan, vì tình yêu với Eun Sang đã dũng cảm công bố bí mật thân thế thực sự, cuối cùng Ki Ae cũng đã dám bước chân ra khỏi cái lồng của mình, đối diện với thế giới và hiện tại, bà cũng đang dần chấp nhận Eun Sang với tư cách cô gái được con trai mình yêu thương.

Cô gái nghèo Cha Eun Sang có sức mạnh thay đổi không chỉ chàng công tử Kim Tan mà còn đối với tất cả mọi người quanh mình, và đó chính là điều tốt đẹp nhất được khán giả trông chờ trong những tập cuối của The Heirs .