Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết, đang truy tìm danh tính người đàn ông rơi hố ga tử vong khi chạy theo đón xe buýt, xảy ra trên đường Kinh Dương Vương vào ngày 21/10.

Truy tim danh tinh nguoi dan ong chay don xe buyt chet duoi ho ga - Anh 1

Người đàn ông (trong vòng tròn đỏ) rơi xuống hố ga và tử vong - Ảnh cắt từ Clip (CTV)

Thời điểm cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, có 1 ĐTDĐ nhưng khi rơi xuống hố ga đã bị hỏng.

Đại diện Công an quận Bình Tân đề nghị người dân, thân nhân... biết rõ tung tích của nạn nhân xin liên hệ Công an Q.Bình Tân qua số điện thoại 0984.135.992 (gặp cán bộ điều tra Nguyễn Phương Nam) để cung cấp thông tin và nhận thi thể.

Trước đó, chiều 21/10, một người đàn ông khoảng 40 tuổi chạy theo đón xe buýt trước Bến xe miền Tây (đối diện số nhà 388, đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân) thì vấp ngã, rơi xuống hố ga sâu hơn 2m, không đậy nắp, xung quanh không rào chắn. Khi nhóm công nhân thi công đường bắc thang xuống, đưa nạn nhân lên thì người đàn ông đó đã tử vong.

Hố ga nơi người đàn ông tử vong thuộc công trình nâng cấp đường Kinh Dương Vương do Trung tâm điều hành chương trình chống ngập TP.HCM làm chủ đầu tư.

Dự án cải tạo đường Kinh Dương Vương dài 3,5 km, rộng 48m với mức đầu tư hơn 730 tỷ đồng. Thời gian qua, việc thi công tuyến đường này khiến hàng trăm nhà dân bị biến thành hầm và người dân phải chịu cảnh bụi tấn công mỗi ngày.

Ngọc Tiến