(TNO) Á hậu Trương Thị May vừa được chọn làm vedette trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Tuấn Trần trong đêm Gala Thời trang & Đam mê diễn ra tối 27.12 tại TP.HCM.

Trương Thị May tự tin trong vai trò vedette đêm Gala Thời trang & Đam mê

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013, dù không đoạt được giải thưởng nhưng Trương Thị May vẫn được đánh giá cao. Người đẹp cho biết việc tham gia cuộc thi này đã giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm biểu diễn và tự tin hơn với vai trò người mẫu của mình.

Trong đêm Gala Thời trang & Đam mê, Trương Thị May được chọn làm vedette trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Tuấn Trần. Với những bước đi uyển chuyển, phong cách tự tin, cô nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ, khen ngợi của khán giả.

Ngoài ra, chương trình đặc biệt khép lại một năm Thời trang & Đam mê với việc giới thiệu đến khán giả các bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, Phạm Đăng Anh Thư, Cao Minh Tiến, Nguyễn Sang...

Tham gia trình diễn là dàn người mẫu quen thuộc như Thùy Dung, Huyền Trang, Andrea, Diệu Hiền, Minh Tú... Ngoài ra, còn có sự "đổ bộ" của dàn thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013 như Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Tuấn Việt, Văn Kiên…

Trương Thị May tự tin trong vai trò vedette

Hoàng Yến

Andrea

Trà My

Hoàng Thùy

Tuấn Việt

Các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013 cũng tham gia trình diễn

Thiên Hương
Ảnh: Duy England - M.L