(VTC News) - Trương Quỳnh Anh vướng tình tay ba với Tim và hot boy Harry Lu tromg MV mới được tung ra đón ngày lễ tình nhân Valentine.

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng để làm mẹ, Trương Quỳnh Anh muốn ‘lột xác’ với MV Hãy bước qua nhau.

Với 5000 USD cho MV này, âm nhạc của Trương Quỳnh Anh cũng được cập nhật với xu hướng sôi động cùng hình ảnh bốc lửa, khác hẳn với những bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng của cô trước đó.

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng để làm mẹ, Trương Quỳnh Anh muốn ‘lột xác’ với MV Hãy bước qua nhau.

Hãy bước qua nhau là ca khúc được nhạc sỹ trẻ Bảo Thạch sáng tác dành riêng cho Trương Quỳnh Anh. MV cùng tên là câu chuyện đơn giản xoay quanh giữa 3 nhân vật Tim - Trương Quỳnh Anh - Harry Lu.

Nhưng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã biết tạo sức hấp dẫn đến cuối câu chuyện khi Trương Quỳnh Anh đã từ chối cả Tim (người cũ) và Harry Lu (người mới) để chọn một lối đi cho riêng bản thân mình.

Trương Quỳnh Anh và Tim (bìa phải), Harry Lu

MV không đi sâu khai thác tình tiết của câu chuyện như nhiều MV hiện giờ vẫn sử dụng, mà thiên về tiết tấu dàn dựng theo nhịp nhạc cùng những điệu nhảy sôi động của Trương Quỳnh Anh, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian lui vào hậu trường chăm lo chuyện gia đình của nữ ca sỹ. Hình ảnh của MV cũng được chăm chút kỹ lưỡng như những cảnh phim nhựa.

Với Tim, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong một sản phẩm của vợ, giống như món quà Valentine Tim dành cho bà xã đã hy sinh rất nhiều sự nghiệp để đứng sau Tim trong một thời gian dài.

Năm 2014, Trương Quỳnh Anh và ê kíp chuẩn bị cho ra mắt single vào tháng 5 và album Vol 2 vào tháng 8, tiếp nối xây dựng hình ảnh gợi cảm, vũ đạo từ MV Hãy bước qua nhau. Trương Quỳnh Anh đang được hy vọng như một Selena Gomez của showbiz Việt trong năm nay.

Hoàng Anh