Trương Quỳnh Anh đã có dịp được "lột xác" khi đảm nhận cùng lúc hai vai Linh và Thư trong phim "Hình nhân". Người đẹp cũng có tạo hình khiến những khán giả "yếu tim" phải sợ hãi với tạo hình khuôn mặt gần như biến dạng.

Truong Quynh Anh khien khan gia 'thot tim' voi khuon mat bien dang - Anh 1

Trương Quỳnh Anh có tạo hình đáng sợ trong phim "Hình nhân"

Đến thời điểm hiện tại, vai diễn của Trương Quỳnh Anh trong phim "Hình nhân" vẫn đang gây nhiều tò mò cho khán giả.

Với những chia sẻ ngắn gọn trong tập phim hậu trường "Thế giới kinh dị của Hình nhân", khán giả sẽ được hiểu thêm về vai diễn độc đáo này của Trương Quỳnh Anh. Nhất là khi được tận mắt chứng kiến những hình ảnh của Trương Quỳnh Anh tại một trong những địa điểm "đáng sợ" nhất trong các bệnh viện, đó là nhà xác.

Truong Quynh Anh khien khan gia 'thot tim' voi khuon mat bien dang - Anh 2

Các cảnh quay của Quỳnh Anh diễn ra trong nhà xác

Gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả chắc chắn là tạo hình của Trương Quỳnh Anh trong phim, đây cũng là một trong những yếu tố dễ gây ám ảnh cho người xem. Để có được một gương mặt đáng sợ như vậy, Trương Quỳnh Anh và ê kíp phải mất hơn 2,5 tiếng để hóa trang.

Nữ diễn viên cho biết: "Cảnh này nhân vật do tôi đóng bị chết vì tình. Tôi từng đóng vai ma rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi được hóa trang kỹ lưỡng đến vậy. Từng vết thương trên gương mặt được chuẩn bị chi tiết đến từng mạch máu, vân máu bên dưới. Điều này đã mang đến cho tôi cảm giác thú vị".

Truong Quynh Anh khien khan gia 'thot tim' voi khuon mat bien dang - Anh 3

Trong cảnh quay này, Trương Quỳnh Anh diễn cùng với bạn diễn là hot girl Sam

Nói về cảnh quay này, Trương Quỳnh Anh hài hước chia sẻ:"Tuy đã tham gia qua phim kinh dị rồi nhưng mà khi nhận dự án "Hình nhân", tôi vẫn cảm thấy rất hồi hộp vì bản thân mình cũng là một người rất nhát ma. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên. Nhưng không ngờ tôi quay trong… nhà xác thật và nơi này còn đang được sử dụng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng… bớt sợ ma hơn."

Ngoài Trương Quỳnh Anh, phim còn có sự tham gia của Kim Tuyến, Dustin Nguyễn, Hòa Minzy, Lê Thị Dần, Mạc Văn Khoa... dự kiến công chiếu từ ngày 9.12 trên toàn quốc.

Hoàng Ninh