KBIS là trường phổ thông nội trú liên cấp từ mầm non tới lớp 12, thành lập được 5 năm và dạy hai chương trình Việt Nam - Quốc tế. Trường nằm tại trung tâm thành phố Bắc Ninh với diện tích 52.000 m2 và có không gian thoáng mát, yên tĩnh.

Trường Phổ thông Quốc tế Kinh Bắc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hồ bơi bốn mùa, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ; các phòng học đều được kết nối Internet đáp ứng mọi nhu cầu học tập và giải trí, đảm bảo việc rèn luyện thể chất thiết thực và thường xuyên cho học sinh. Toàn thể giáo viên, học sinh của trường luôn dạy và học với tinh thần “Dạy thật, học thật, thi thật, kết quả tốt nhất” để giúp học sinh có được “Một trí lực tốt - Một tâm hồn tươi sáng - Một cơ thể khỏe mạnh”.

Trong 5 năm qua, KBIS đã phấn đấu không ngừng, đổi mới phương pháp giảng dạy và chương trình học tập phong phú song ngữ Anh-Việt. Hàng năm, trường đều có nhiều chuyến giao lưu cho học sinh như tặng quà các bạn nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bắc Ninh; học tập phong cách ngăn nắp kỷ luật của các chú bộ đội qua việc kết nghĩa với trường Sĩ quan Chính trị. Trường luôn giáo dục học sinh của mình sống trong tình yêu thương, biết chia sẻ khó khăn cùng bạn bè bằng những hành động cụ thể.

Phòng học vi tính tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bắc Ninh do KBIS tặng.

Năm nay, KBIS về trường mới nên vẫn còn nhiều hạng mục cần phải hoàn tất. Tuy nhiên, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng bạn bè chào đón năm học 2011- 2012, nhà trường vẫn đầu tư tặng các bạn học sinh của Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bắc Ninh một phòng học vi tính, một phòng học thêu với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giúp các bạn nhỏ tại đây được học những bài giảng sinh động, dễ dàng tiếp thu kiến thức, có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Phòng học thêu tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bắc Ninh.

Năm học vừa qua, trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp, học sinh của KBIS đã giành một giải nhất toàn tỉnh khối tiểu học, giải 3 Olympic quốc gia, học sinh lớp 7 đạt giải nhất, lớp 8 giải nhì, lớp 6 giải 3 đồng đội. 100% học sinh đỗ vào trường đại học mong muốn. Và những buổi giao lưu thực tế như sáng 5/9 vừa qua tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bắc Ninh càng làm học sinh thêm yêu cuộc sống, vun đắp nghị lực để trở thành những công dân ưu tú của tương lai.

Thông tin thêm về trường, liên hệ: Trường Phổ thông Quốc tế Kinh Bắc (KBIS)

Khu đô thị mới Nam Võ Cường, TP Bắc Ninh
Tel: (84-241) 3811707; Fax: (84-241) 3822308
Hotline: 0983222777
Email:
info@kbis.edu.vn
Website: http://www.kbis.edu.vn

Cẩm Ly