Nữ diễn viên tiết lộ, trong hai tháng đóng 'Hương Ga', cô thường xuyên bầm dập hết mình mẩy.

Tối 12/1, đoàn phim 'Hương Ga' có buổi tiệc đóng máy tại một nhà hàng ở TP HCM. Trương Ngọc Ánh - diễn viên chính của phim - mặc vest đỏ thanh lịch đi dự tiệc và đảm nhận vai trò MC. Vai 'Hương Ga' của Trương Ngọc Ánh là một nhân vật đặc biệt, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Trương Ngọc Ánh sau thời gian dài không đóng phim nên được đông đảo khán giả chờ đợi.

Nhìn Trương Ngọc Ánh vẫn khá tươi tắn trong đêm tiệc, nhưng cô lại tự nhận mình đã ít nhiều phai tàn nhan sắc sau hơn hai tháng đóng phim. Nữ diễn viên chia sẻ, chưa có vai diễn nào khiến chị tốn công sức và phải hy sinh nhan sắc như 'Hương Ga'. Trương Ngọc Ánh vẫn nhớ khi bị ngất xỉu vì kiệt sức và vì lạnh ở Nam Định và Hạ Long. Còn khi quay ở các bối cảnh TP HCM, Phan Thiết hay Bình Dương thì việc luôn bị bầm dập hết thân thể là chuyện bình thường. Chưa kể, chị và các bạn diễn phải quay đêm rất nhiều nên mọi người khá vất vả.

Cựu người mẫu Trang Trần gây chú ý khi mặc bộ váy xẻ ngực sâu cực kỳ sexy. Trong phim, Trang Trần đóng vai Mỹ Chuột - là đệ tử của nhân vật Hương Ga. Đây là vai diễn lạ, có nhiều đất để Trang Trần thể hiện hết khả năng của mình. Cô tâm sự, không ít người nói cô đã 'bê' nguyên con người mình ngoài đời vào phim, bởi Mỹ Chột vừa bốc đồng lại vừa trẻ con. Với Trang Trần, Mỹ Chột là một người đệ tử trung thành, biết trước sau và luôn sống hết mình vì đồng đội.

Ca sĩ Phương Thanh cũng đến dự tiệc. Trong phim, chị đóng một vai khách mời, tuy ngắn nhưng sẽ gây ấn tượng với khán giả.

Diễn viên Chi Bảo cho biết, anh chưa từng nghĩ sẽ tham gia phim này, nhưng cuối cùng anh vẫn đảm nhận một vai giang hồ trong phim. Anh cũng rất vui vì có dịp hội ngộ bạn diễn ăn ý một thời là Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ, anh đã bay từ Hà Nội và Sài Gòn để casting vai Hưng Mã và mất 9 tháng để nhận được tin vui từ đoàn phim. Trong phim, Hưng Mã là nhân vật đểu giả, bất nghĩa và chỉ biết đến tiền. Hưng Mã và Mỹ Chột là kẻ thù không đội trời chung. Đây là vai diễn hứa hẹn sẽ là cuộc lột xác của Hiếu Nguyễn sau vai Thạch Sanh trong phim 'Cuộc chiến với chằn tinh'.

Hot girl Chi Pu xinh đẹp đi tiệc. Cô đảm nhận một vai ngắn trong phim.

Bạn diễn của Chi Pu là hot boy Huỳnh Anh. Cả hai có những phân đoạn lãng mạn của đôi bạn thời học sinh.

Hot boy Harry Lu cũng tham gia phim này sau thành công của phim 'Thần tượng'.

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ, 'Hương Ga' thuộc thể loại hành động - tâm lý. Anh hạn chế tối đa phần kỹ xảo mà đảm bảo tính chân thực cho các cảnh võ thuật. Để phim thực sự lôi cuốn và làm hài lòng khán giả, đoàn phim đã vượt thời gian quay dự kiến là nửa tháng. Anh khẳng định, đây sẽ là bộ phim đáng xem.

'Hương Ga' được quay hơn hai tháng tại cả 3 miền của Việt Nam, với dàn diễn viên rất đông đảo. Ngay sau buổi tiệc đóng may, ê kíp sẽ sang Mỹ dựng hậu kỳ. Phim dự kiến công chiếu vào mùa hè năm nay.

>> Xem tiếp: Hình ảnh các nghệ sĩ khác trong đêm tiệc

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Maison de Bil