Những món quà trị giá cả trăm triệu đồng đã được Trương Ngọc Ánh trân trọng dành tặng tới các khách mời.

Không quá phô trương hay ồn ào, tiệc sinh nhật của Trương Ngọc Ánh được tổ chức khá ấm cúng và thân mật tại một nhà hàng sang trọng tại TP.HCM. Cả trăm khách mời là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã cùng tới chia vui cùng nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông trong ngày đặc biệt của cô.

Để đáp lại tình cảm, sự trân trọng của mọi người dành cho mình, Trương Ngọc Ánh đã quyết định chi cả trăm triệu để mua những món quà kỷ niệm giá trị tặng lại cho những vị khách may mắn trong đêm sinh nhật của cô.

Cô chia sẻ: "Chỉ là muốn đem lại sự vui vẻ cho mọi người, khi được thần may mắn gõ cửa trong ngày vui của tôi và gửi lời tri ân với tất cả những ai đã giành tình cảm, sự ủng hộ tôi suốt thời gian qua". Món quà ý nghĩa và những lời tâm sự trân trọng của Trương Ngọc Ánh đã giúp không khí của buổi tiệc thêm sôi động và náo nhiệt, khi tất cả khách mời đều dễ dàng cảm nhận được sự trân trọng của chủ nhân.

Trương Ngọc Ánh trẻ trung và rạng rỡ trong ngày sinh nhật, dù ông xã Bảo Sơn còn bận đi quay phim không về kịp. Tuy nhiên, sự có mặt của hàng trăm khách mời, bạn bè thân thiết đã khiến cô có một đêm sinh nhật ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

"Bản sao của Bảo Sơn" - cô bé Bảo Tiên - đại diện cho bố chúc mừng sinh nhật mẹ.

Nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông háo hức cắt bánh sinh nhật trong tiếng vỗ tay và tiếng hát chúc mừng sinh nhật của đông đảo khách mời. Rất nhiều ngôi sao, nghệ sĩ thân quen cùng tới để chia vui cùng Trương Ngọc Ánh trong bầu không khí thân mật và tràn ngập tiếng cười.

Chân dài Thu Hằng.

Anh Thơ - bà xã của nam diễn viên Bình Minh ngày một trẻ trung và đằm thắm.

Dù còn khá mệt mỏi sau tai nạn lật xe, Võ Hoàng Yến vẫn nhiệt tình tới tiệc sinh nhật đàn chị.

Vẻ mỏi mệt vẫn in trên gương mặt của chân dài xui xẻo.

Johnny Trí Nguyễn.

Diễn viên Thủy Tiên - mẹ chồng Hà Tăng.

Người mẫu Trang "Khàn".

Nghệ sĩ Mỹ Uyên.

Đinh Ngọc Diệp xuất hiện muộn với món quà trên tay.

Trương Ngọc Ánh tranh thủ khoe niềm vui mới: Cô vừa quyết định "tái xuất" trở lại điện ảnh với một vai diễn khác biệt trong bộ phim Phiên bản. Lời chia sẻ này nhanh chóng nhận được những tiếng vỗ tay nồng nhiệt chúc mừng của đông đảo khách mời, khi rất lâu rồi Trương Ngọc Ánh mới lại "bén duyên" cùng phim truyện.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)