Nhận ngồi ghế nóng cùng Trấn Thành mùa 3 thay cho Việt Hương, Trường Giang cũng thẳng thắn khẳng định tình cảm giữa anh và Trấn Thành chưa từng rạn nứt.

Trường Giang: "Tôi không có rảnh tìm cách dìm hàng bạn mình"

Trải qua hai mùa giải với nhiều cái tên nổi bật như cặp học sinh Công Huy - Chí Kiệt, “Siêu nhí triệu view” An Khang, “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “Cô giáo trăm triệu” Thúy An, “Thánh taxi” Tuấn Kiệt, Lê Trang…, Thách thức danh hài chính thức bước vào mùa ba trong buổi ra mắt hôm 24.10.

Ở vị trí ghế nóng, danh hài Trường Giang sẽ thay Việt Hương “trấn áp” Trấn Thành. Dù là “ma mới” nhưng Trường Giang không có dấu hiệu muốn nhượng bộ đồng nghiệp. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng bày tỏ bức xúc khi nhiều trang tin giật tít việc ngồi ghế nóng lần này cho thấy cả hai xóa tin đồn nạn nứt.

“Tình cảm của chúng tôi có rạn nứt bao giờ đâu mà xóa tan tin đồn. Chúng tôi từng ngồi chung rất nhiều chương trình như Đấu trường tiếu lâm… Nếu có sự cạnh tranh thì rất lành mạnh, văn minh. Chúng tôi học hỏi cái hay của nhau, muốn tiến bộ cùng với bạn mình chứ không có rảnh ngồi nghĩ cách dìm bạn mình”, Trường Giang thẳng thắn nói trong buổi ra mắt hôm 24.10.

Khi được hỏi về việc ôm một lúc 15 gameshow, Trường Giang phủ nhận: “Có 5 chương trình chứ làm gì đến 15 chương trình. Nhiều người tham gia nhiều hơn tôi đó, xui là những chương trình tôi tham gia có rating cao nên mọi người thấy nhẵn mặt thôi”.

Trấn Thành là gương mặt kỳ cựu của Thách thức danh hài 3 mùa liên tiếp

Theo ban tổ chức, Thách thức danh hài mùa 3 quy tụ 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự trên khắp tỉnh thành cả nước. Tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh có 5 vòng thi, mỗi vòng 1 phút để chọc cười giám khảo là hai nghệ sĩ hài nổi tiếng. Thắng mỗi vòng sẽ được tiền thưởng tương ứng với 2 triệu đồng, 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 40 triệu đồng và 100 triệu đồng. Thí sinh có thể dừng cuộc chơi ở bất cứ thời điểm nào để bảo toàn số tiền thưởng. Bên cạnh đó, những thí sinh xuất sắc nhất còn được tham gia vào vòng Gala để giành giải thưởng 150 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng mà mỗi thí sinh tham gia Thách thức danh hài có thể nhận được là 250 triệu đồng.

Đảm nhận MC của chương trình là Ngô Kiến Huy. Thách thức danh hài mùa 3 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ 30 tối 2.11 trên kênh HTV7.

Chim Gõ Kiến
Ảnh: BTC