Tuy mới đây dư luận đang dậy sóng về những gameshow nhảm, nội dung chưa phù hợp nhưng Trường Giang tự tin cho biết ''Ca sĩ giấu mặt'' mùa 3 sẽ thành công.

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 1

Có mặt đúng giờ trong buổi ra mắt Ca sĩ giấu mặt, Trường Giang cảm thấy phấn khởi vì đây đã là mùa 3 mà anh vẫn đảm nhận vai trò MC. Anh cũng cho biết hiện nay có khá nhiều chương trình bị chê nội dung hay cách ứng xử nhưng anh tự tin khi chương trình đã ra mắt đến lần 3 nên phải có sự thành công nhất định.

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ: "Vì sự thành công của các mùa trước nên tôi mới dám tự tin nhận lời tham gia. Tôi cũng mong đem đến niềm vui cho khán giả điều gì đó để mọi người thư giãn khi xem chương trình".

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 3

Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa 2 Lê Quốc Anh - bản sao Quang Vinh cũng vui mừng vì chương trình sẽ tìm kiếm nhiều giọng hát bản sao khác.

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 4

Tuy khá bận rộn với các sự kiện và công việc nhưng Mr Đàm vẫn tranh thủ ghé buổi ra mắt để chia sẻ cảm xúc khi tham gia lần đầu.

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 5

Mr Đàm cho biết trong tập của mình sẽ có nhiều điều mới lạ nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ cho phép của chương trình. Anh muốn tạo một phần thi có nét riêng như đúng cá tính của mình.

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 6

Tuy có mặt trong buổi ra mắt không lâu nhưng Đàm Vĩnh Hưng hi vọng chương trình sẽ tìm kiếm thêm được nhiều bản sao hay nhất.

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 7

Ngoài Ngọc Sơn và Mr Đàm, Trường Giang tiết lộ dàn khách mời mùa 3 cũng hot không kém 2 mùa trước như Diva Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Bảo Anh, Hương Tràm...

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 8

Đặc biệt, sau sự việc bị chèn ép gây xôn xao trong dư luận vừa qua, Minh Hằng đã nhận lời tham gia mùa 3. Đây là chương trình đầu tiên cô tham gia.

Truong Giang hao hung khi tiep tuc lam MC ''Ca si giau mat'' mua 3 - Anh 9

Trường Giang cũng chia sẻ đôi lúc dàn khách mời tham gia cũng làm anh choáng ngợp không biết mình có thích hợp để dẫn dắt chương trình không. Nhưng anh hi vọng ngày 27/5 khán giả sẽ nhận xét chương trình thú vị thế nào.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus