Tham dự buổi họp báo ra mắt 'Danh môn nữ tướng', bà mẹ hai con khiến nhiều người lo lắng khi để lộ vóc dáng 'mình hạc xương mai'. Nữ diễn viên Hong Kong cho biết, quãng thời gian miệt mài trên trường quay khiến cô xuống sức rõ rệt. Ảnh trên CRI và QQ.

Tham dự buổi họp báo ra mắt 'Danh môn nữ tướng', bà mẹ hai con khiến nhiều người lo lắng khi để lộ vóc dáng 'mình hạc xương mai'. Nữ diễn viên Hong Kong cho biết, quãng thời gian miệt mài trên trường quay khiến cô xuống sức rõ rệt. Ảnh trên CRIQQ.
>> Trương Bá Chi xinh đẹp và cá tính
>> Mẹ Trương Bá Chi nói xấu thông gia cũ

Trương Bá Chi mặc bộ váy đỏ rực rỡ tham dự buổi họp báo "Danh môn nữ tướng" tổ chức tại Bắc Kinh. Trong phim, người đẹp thủ vai nữ tướng Mộc Quế Anh, con dâu của dòng họ Dương danh giá. Đảm nhiệm nhiều cảnh võ thuật mạo hiểm, thời tiết lạnh giá cùng lịch làm việc căng thẳng khiến sức khỏe Bá Chi giảm sút nhiều. So với thời gian trước, trông vóc dáng cô gầy guộc hơn hẳn. Dù vậy, thần sắc người đẹp vẫn rất tươi tắn.

Chiếc váy của Bá Chi đằng trước thì kín đáo nhưng phần lưng lại khá gợi cảm. Dù vậy, trong thiết kế này, bà mẹ hai con vẫn không giấu nổi vóc dáng mỏng manh.

Người đẹp Hong Kong và Nhậm Hiền Tề, nam diễn viên đảm nhiệm vai Dương tướng quân, chồng của nữ tướng Mộc Quế Anh. Bộ phim võ thuật "Danh môn nữ tướng" hầu như không có những cảnh quay tình cảm, tuy nhiên, Hiền Tề và Bá Chi cũng có "cơ hội" hôn nhau trong một cảnh lãng mạn. Nhắc đến điều này, Bá Chi cười và tâm sự: "Thời tiết trường quay lúc đó buốt giá, nhưng nụ hôn của anh ấy cũng giúp tôi ấm áp hơn nhiều".

Bá Chi cùng đồng nghiệp và nhà sản xuất Thành Long ra mắt khán giả.

"Danh môn nữ tướng" còn có sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng một thời Lưu Hiểu Khánh. Kiểu tóc mới và trang phục trẻ trung khiến "Võ Tắc Thiên" trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực.

Diễn viên Dương Tử Đồng tham dự buổi họp báo trong trang phục gợi cảm.

Châu Hải My với bộ váy khoe ngực táo bạo.

Nguyễn Hương