Nhiều khán giả có mặt ở trường quay 'Đại bài đối Vương bài' đã rơi nước mắt khi Trương Bá Chi nói rằng cô không hối hận khi đã lấy Tạ Đình Phong làm chồng.

TIN LIÊN QUAN

Truong Ba Chi: Hon nhan that bai nhung khong hoi han vi da lay Ta Dinh Phong - Anh 1

Trương Bá Chi: 'Đặt ảnh Châu Tinh Trì ở đầu giường hơn 10 ...

Truong Ba Chi: Hon nhan that bai nhung khong hoi han vi da lay Ta Dinh Phong - Anh 2

T.O.P (Big Bang) tình cảm với 'đàn chị' sexy Trương Bá Chi

Trương Bá Chi bất ngờ vì bị xin tiền ở sân bay

Hết hờn ghen, Trương Bá Chi đi xem phim của chồng cũ

Chương trình truyền hình Đại bài đối Vương bài số phát sóng ngày 16/12 đã làm dậy sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi có sự góp mặt của nữ diễn viên Trương Bá Chi. Tại chương trình này, Trương Bá Chi dành cho chồng cũ Tạ Đình Phong nhiều chia sẻ xúc động.

Trương Bá Chí thoải mái trò chuyện khi tham gia chương trình truyền hình 'Đại bài đối Vương bài'.

Khi được MC hỏi về những cay đắng đã qua, Trương Bá Chí bình thản trả lời: 'Từ sau khi ly hôn tôi chỉ có một mình, nhưng tôi vẫn giữ tinh thần lạc quan và không bao giờ hối hận vì đã cưới anh ấy. Tôi đúng là đã có cuộc hôn nhân thất bại, cũng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng tôi tin nếu dũng cảm đối mặt thì mọi thứ sẽ tốt hơn. Tôi bây giờ là phụ nữ độc thân, cũng không sợ chuyện kết hôn lần nữa. Tôi hy vọng mình có thể là người mẹ tốt, có niềm tin thì mới thay đổi được cuộc sống của chính mình'.

Những chia sẻ dành cho Tạ Đình Phong của Trương Bá Chi khiến khán giả truyền hình xúc động.

Việc Trương Bá Chi không ngại nhắc đến Tạ Đình Phong - Vương Phi từ sau khi ly hôn đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Một số người có mặt trong trường quay thậm chí còn rơi nước mắt khi theo dõi cô. Để động viên Trương Bá Chí, ban tổ chức Đại bài đối Vương bài cũng phát 1 clip ngắn ghi lại lời chúc mà người hâm mộ dành cho cô. Trương Bá Chi ngay sau đó cũng bật khóc trên sân khấu. Nhưng trước những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả, cô đã cúi đầu cảm ơn và nở lại nụ cười rạng rỡ.

Năm 2016 này, Trương Bá Chi chỉ góp mặt trong 1 dự án điện ảnh duy nhất mang tên Mất kiểm soát: U linh xe. Đóng cặp cùng 'bà mẹ 2 con' là nam ca sĩ T.O.P của nhóm Big Bang. Trong phim, T.O.P vào vai một sĩ quan cảnh sát quốc tế người Hàn. Anh có nhiệm vụ bảo vệ ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc do Trương Bá Chi đóng. Nhân vật của cô bị bắt cóc khi tham dự LHP Berlin.

Truong Ba Chi: Hon nhan that bai nhung khong hoi han vi da lay Ta Dinh Phong - Anh 3

Truong Ba Chi: Hon nhan that bai nhung khong hoi han vi da lay Ta Dinh Phong - Anh 4

Truong Ba Chi: Hon nhan that bai nhung khong hoi han vi da lay Ta Dinh Phong - Anh 5

Những hình ảnh vui vẻ của Trương Bá Chi trong chương trình.

Mất kiểm soát: u linh xe có kinh phí 15 triệu Euro. Bối cảnh phim được quay chủ yếu tại các thành phố ở Đức. Bấm máy từ tháng 2, ê-kíp vừa đóng máy hồi đầu tháng 5. Bộ phim được giới truyền thông đánh giá cao bởi đây là dự án trở lại của Trương Bá Chi sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Bình chọn Tiin Vote Awards 2016 TẠI ĐÂY .

Theo Shindo (Afamily)/Trí thức trẻ