Thay vì đưa ra quyết định loại ai ở đêm Liveshow 3, HLV Noo Phước Thịnh bất ngờ dành những lời dặn dò đầy "cứng rắn" cho 2 học trò.

Kết thúc Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí 2016 , các HLV tiếp tục chia tay với những giọng ca nhí Ngọc Quang, Tuấn Ngọc, Hoàng Minh. Đây cũng là đêm thi đầy cảm xúc khi các HLV đều rơi nước mắt vì phải tự tay loại học trò cưng. Sau khi Mai Anh và Băng Giang giành quyền đi tiếp nhờ lượt bình chọn của khán giả, HLV Noo Phước Thịnh buộc phải quyết định loại Tuấn Ngọc hay Khánh Ngọc. Trước khi đưa ra quyết định, Noo Phước Thịnh bất ngờ dành những “dặn dò” đầy cứng rắn cho 2 học trò ở lại là Mai Anh và Băng Giang.

Noo Phước Thịnh dặn dò Mai Anh và Băng Giang (phút 4:40)

Sau vài phút đăm chiêu, HLV Noo Phước Thịnh bất ngờ dành những lời dặn dò cho Mai Anh và Băng Giang thay vì quyết định chọn loại ai: “Chỉ có các con mới biết thực lực của các con nằm ở đâu, không phải cứ nhận được những tình yêu thương của tất cả khán giả thì các con sẽ sống trong chiến thắng của mình. Đừng bao giờ ngủ quên trong chiến thắng, lúc nào cũng phải cố gắng hơn nữa. Chú hi vọng những tình cảm của mọi người dành cho các con sẽ được đền đáp xứng đáng và đừng để chú thất vọng.”

Truoc khi loai, Noo Phuoc Thinh bat ngo danh loi 'dan do' day an y cho Bang Giang va Mai Anh? - Anh 1

Gương mặt đăm chiêu của HLV Noo Phước Thịnh sau khi Mai Anh và Băng Giang nhận tấm vé đi tiếp nhờ lượt bình chọn của khán giả.

Truoc khi loai, Noo Phuoc Thinh bat ngo danh loi 'dan do' day an y cho Bang Giang va Mai Anh? - Anh 2

HLV Noo Phước Thịnh bất ngờ dành những lời dặn dò cho 2 học trò chiến thắng.

Theo luật thi đấu của Liveshow 3, 2 trong số 4 thí sinh sẽ được khán giả bình chọn đi tiếp cùng với 1 thí sinh do HLV chọn. Lời dặn dò của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang lâm vào một tình thế khó xử khi cũng muốn chọn Khánh Ngọc và Tuấn Ngọc đi tiếp cùng mình. Nếu đúng là sự thật, đây cũng là một bài toán nan giải cho các HLV để thực hiện đúng chiến thuật của mình trước khi đến vòng Chung kết.

Truoc khi loai, Noo Phuoc Thinh bat ngo danh loi 'dan do' day an y cho Bang Giang va Mai Anh? - Anh 3

HLV Noo Phước Thịnh và các học trò.

Những phản ứng, câu nói và nét mặt của HLV Noo Phước Thịnh vào giây phút đưa ra quyết định chọn ai giữ ai trong đêm Liveshow 3 vừa qua cũng đã được không ít khán giả nhận thấy và có cùng thắc mắc: liệu thật sự Noo Phước Thịnh đang nghĩ gì vào lúc đó, và anh chàng có điều gì còn chưa thể chia sẻ được rõ ràng, đầy đủ? Một tiết mục 4 phút trên sân khấu đủ nhiều để thể hiện nhưng cũng sẽ là rất ít để khán giả có thể đánh giá tài năng cũng như sự cố gắng của các bé. Và HLV phải là người phải giúp các thí sinh phô diễn ra hết tất cả tài năng để có thể nhận được bình chọn xứng đáng của khán giả. Ngược lại, không ít người cũng cho rằng đây đơn giản chỉ là một lời dặn dò nhắc nhở tới Mai Anh và Băng Giang khi 2 bé liên tục nhận được tình cảm của khán giả ở Liveshow 2, 3. Saostar đang liên lạc tới HLV Noo Phước Thịnh để có được câu trả lời và những chia sẻ rõ ràng hơn từ anh.

Đêm Liveshow 4 cũng sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h00 ngày 8/10 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Cùng truy cập Saostar - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức, để theo dõi những diễn biến đặc sắc và bất ngờ nhất của chương trình.

Bắt đầu từ vòng Liveshow, khán giả có thể bình chọn cho các thí sinh qua 3 hình thức: SMS qua đầu số 7357 (3000 đồng/ tin nhắn) hoặc miễn phí qua Saostar và Zalo

Cách 1: Nhắn tin qua tổng đài 7357 (3.000đ/ tin nhắn) với cú pháp [MSTS] gửi 7357

Cách 2: Bình chọn miễn phí trên Zalo Official Account Giọng hát Việt nhí: http://zalo.me/gionghatvietnhi . Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 6 thí sinh khác nhau mỗi ngày. Khán giả tham gia bình chọn có cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng mỗi tuần

Cách 3: Bình chọn trên tạp chí điện tử SaoStar: http://saostar.vn/
Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 6 thí sinh khác nhau mỗi ngày.

Trần Tâm