"Trứng ung trả đũa" còn có những pha rượt đuổi và đấu súng hấp dẫn không thua kém gì các bom tấn sẽ chiều lòng các khán giả ham thích phim hành động.

Trứng ung trả đũa là bộ phim hoạt hình kể về hai chàng trứng Trứng To Cupido và Trứng Teo lên kế hoạch trả thù sau khi bị nhốt trong tù suốt hơn hai tuần lễ vì một tội lỗi mà họ không hề gây ra.

Trứng To và Trứng Teo trong quá trình tìm lại danh dự đưa người xem vào cuộc phiêu lưu đối mặt với một toán cướp nhà băng táo tợn cùng vô vàn những hiểm nguy - băng Rồng Trung Hoa gian ác.

'Trung ung tra dua' cong pha man anh bang pha gay cuoi 'den toi nhat' lich su - Anh 1

Trứng ung trả đũa sẽ mang lại những tràn cười không ngớt suốt 90 phút công chiếu

Trứng ung trả đũa được dàn dựng bởi đạo diễn Zoltán Miklósy đến từ Hungary với con mắt nghệ thuật hóm hỉnh có phần chua cay nhưng vẫn đầy nét riêng: đơn giản trong bố cục, nét vẽ nhưng ẩn chứa sau đấy rất nhiều chi tiết lý thú mà người xem không thể rời mắt khỏi màn hình trong suốt 90 phút diễn ra bộ phim.

Bộ phim hoạt hình còn có những pha rượt đuổi và đấu súng hấp dẫn không thua kém gì các bom tấn sẽ chiều lòng các khán giả ham thích phim hành động. Không những thế, Trứng ung trả đũa còn có những pha gây cười “đen tối” nhất lịch sử với những tình tiết “nhái” chế nhạo các phim hành động kinh điển như RAMBO, COLOMBO, 300, MAN IN BLACK, EXPENDABLES…

Trailer hài hước của Trứng ung trả đũa

Trứng ung trả đũa không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái mà còn châm biếm và mỉa mai về một xã hội thiếu công bằng nơi bạo lực và sự quan liêu của bộ máy công quyền diễn ra khắp mọi nơi. Ngôn ngữ kể chuyện và hình ảnh có phần trần trụi, mạnh bạo, lột tả một thế giới quá thực nơi chúng ta đang sống, thông qua một thể loại phim mà ít ai ngờ tới: hoạt hình.

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 8/4/2016.

Thanh Hiền