Các cháu là bệnh nhân hiện đang điều trị tại khoa Nhi của Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đã có một “Trung thu yêu thương” vô cùng ấm áp.

Chương trình do Ban chấp hành Công đoàn - Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (CĐCS của LĐLĐ quận Hai Bà Trưng) phối hợp với các phật tử chùa Hòe Nhai tổ chức.

Trung thu yeu thuong voi tre em Benh vien Y hoc co truyen trung uong - Anh 1

Buổi gặp mặt giản dị nhưng ấm áp và đầy yêu thương đối với trẻ em đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, đại diện Công đoàn - Chi đoàn bệnh viện và các phật tử chùa Hòe Nhai đã tặng quà cho 37 cháu là bệnh nhân hiện đang điều trị tại khoa Nhi bệnh viện với tổng số tiền trên 15 triệu đồng. Trong đó có 02 cháu bị bệnh nặng hoàn cảnh gia đình khó khăn được nhận 02 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng.

Cuối buổi trao quà, các cháu đã được liên hoan phá cỗ Trung thu, thưởng thức những tiết mục văn nghệ, những trò chơi dân gian do chính cán bộ, bác sĩ, y tá của bệnh viện và các phật tử chùa Hòe Nhai biểu diễn vô cùng sôi động, thú vị.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Kiều Đình Khoan - Trưởng khoa Người cao tuổi, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện nhấn mạnh: “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Đó là niềm tin. Xin hãy mở lòng, chia sẻ và cùng chúng tôi, chung tay thắp lên ngọn lửa của niềm tin, giúp cho các cháu và gia đình thêm sức khỏe để đấu tranh chống lại bệnh tật”.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực, có tính nhân văn cao đã được Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện duy trì trong nhiều năm trở lại đây.

Thu Huyền