Online – Đoàn công tác của Trung tâm PTTH QĐ đã đến thăm hỏi chính quyền, các hộ gia đình bị thiệt hại về người, mất nhà cửa, trao 57 suất quà với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng...

Ngày 10-8, Đoàn công tác của Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (PTTH QĐ) do Đại tá Phạm Quốc Huy, Phó giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ chính quyền và người dân vùng lũ quét tại huyện Mù Cang Chải (Yên Bái).

Trung tam Phat thanh-Truyen hinh Quan doi trao qua ho tro vung lu Mu Cang Chai - Anh 1

Đoàn công tác của Trung tâm PTTH QĐ trao quà hỗ trợ cho giáo viên, học sinh Trường THCS thị trấn Mù Cang Chải.

Trung tam Phat thanh-Truyen hinh Quan doi trao qua ho tro vung lu Mu Cang Chai - Anh 2

Đoàn công tác của Trung tâm PTTH QĐ trao quà hỗ trợ gia đình anh Lê Văn Dũng bị mất vợ và 2 con cùng toàn bộ nhà cửa trong lũ quét.

Tại các địa điểm bị thiệt hại do trận lũ quét gây ra trên địa bàn huyện Mù Cang Chải, đoàn công tác của Trung tâm PTTH QĐ đã đến thăm hỏi chính quyền, các hộ gia đình bị thiệt hại về người, mất nhà cửa, trao 57 suất quà với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng. Đây là số tiền do Ban chấp hành Đoàn cơ sở của Trung tâm PTTH QĐ đứng ra vận động, quyên góp từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài quân đội và sự ủng hộ của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên, chiến sĩ, người lao động của Trung tâm.

Tin, ảnh: CHU ANH