ANTĐ - Người mẹ nhẫn tâm ép con trai 4 tuổi uống xăng và thiêu cháy con.

Sự việc xảy ra tại một gia đình ba người ở tỉnh Chiết Giang, phía Đông Trung Quốc. Người phụ nữ có tên Shen Dan cho biết đã cãi nhau với chồng mình về chuyện tiền bạc, và cho rằng chồng đã không tôn trọng mình đúng mực.

Để trả thù chồng, người phụ nữ này đã nhẫn tâm ép con trai mình, bé Duoduo, 4 tuổi, uống xăng. Cậu bé đã phản kháng sau khi uống một ngụm nhỏ. Chồng của Shen Dan, anh Zhang Qiusheng, 48 tuổi, đã cố gắng ngăn cản vợ làm việc nhẫn tâm với con trai. Shen Dan kéo con tới gần một bếp gas đang cháy, xăng bắt khí gas và cả ba người đều bị ngập trong lửa.

Bé Duoduo, 4 tuổi, bị mẹ ép uống xăng để trả thù bố

Mặc dù đang bị cháy bỏng nặng, Zhang vẫn cố gắng kéo con trai ra khỏi đám lửa, đưa vào nhà và dùng chăn dập lửa trên người con.

Bé Duoduo hiện đang được điều trị đặc biệt, bị bỏng 35%, chủ yếu là ở đầu. Phổi của bé cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi xăng và lửa. Bác sĩ cho biết nếu bé Duoduo có thể sống sót qua đợt điều trị này, thì cũng gần như chắc chắn bé sẽ bị câm và mù hai mắt.

Bố mẹ của bé Duoduo bị bỏng 15% và hiện cũng đang được điều trị tại bệnh viện.

Ông Zhang Qiusheng, 48 tuổi, cha của bé Duoduo, cũng bị bỏng nặng

Shen Dan, mẹ của bé Duoduo, sẽ phải lĩnh án, sau khi cảnh sát hoàn thành việc điều tra. Cả Shen Dan và Zhang Qiusheng đều đã từng có gia đình, trước khi kết hôn với nhau, Shen Dan cũng có một đứa con gái lớn với chồng cũ.

Ông Zhang cho biết: “Tôi không thể hiểu nổi việc này. Cô ta bất hòa với tôi về việc tiền nong, và tức tối đến mức cô ta cảm thấy phải xả cơn giận bằng cách làm tổn thương điều quan trọng nhất với tôi – con trai thân yêu của tôi. Đứa bé cũng là con của cô ta, tôi thật không hiểu nổi. Tôi hy vọng sẽ không phải gặp lại cô ta. Tôi chắc chắn sẽ làm đơn ly dị sau khi ra viện".

Thu Việt
Theo Mirror