Nam ca sĩ Trung Quan Idol "lột xác" ngoạn mục với một hình ảnh độc đáo và dòng nhạc mới trong single "I'm not OK".

Không nằm ngoài "cuộc đua" cuối năm của các ca sĩ trẻ, nam ca sĩ Trung Quân Idol vừa cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi "I'm not OK" (sáng tác: Phạm Việt Hoàng, phối khí: DuongK).

Ca khúc ban đầu được viết theo phong cách R&B. Sau được bàn tay nhào nặn của producer DuongK để trở thành 1 bản House lạ tai. Thuộc thể loại tropical house với tempo 100bpm cực kỳ dễ gây nghiện kết hợp cùng câu hook đắt giá: “I don’t wanna be a friend”, "I’m not OK" được Trung Quân hy vọng là sẽ trở thành một bản hit trong thời gian tới.

Trung Quan Idol ra mat single moi - Anh 1

Hình ảnh mới của Trung Quân để quảng bá cho single "I'm not Ok"

Thông qua ca khúc, Trung Quân muốn nói thay tiếng lòng của các bạn trẻ F.A (còn độc thân), muốn yêu nhưng bị từ chối. Chia sẻ về cảm xúc khi thu âm ca khúc này, Trung Quân cho biết: "Bạn bè xung quanh Trung Quân có rất nhiều người rơi vào tình huống éo le này, nhiều lần cảm nắng nhưng bị đối phương từ chối. Họ thường tâm sự với Quân và đó chính là động lực giúp Quân thực hiện ca khúc này".

Với ca từ đánh trúng tim đen như "Biết không em, anh không thể đứng bên cạnh làm bạn thân, để nhìn em hạnh phúc" - Quân hy vọng đây ca khúc này có thể nhận được nhiều sự đồng cảm, nhất là trong dịp cuối năm đầy cảm xúc này".

Tuy nhiên "I'm not OK" cũng là một lựa chọn khá liều lĩnh của Trung Quân khi bước ra khỏi vòng an toàn (thế mạnh Ballad) của mình. Để hoàn toàn “lột xác”, Trung Quân cũng thực hiện một bộ ảnh cực kỳ độc đáo với phong cách thời trang táo bạo, đi kèm cùng single này.

Một số hình ảnh mới của Trung Quân Idol:

Trung Quan Idol ra mat single moi - Anh 2

Trung Quan Idol ra mat single moi - Anh 3

Trung Quan Idol ra mat single moi - Anh 4

Trung Quan Idol ra mat single moi - Anh 5

Trung Quan Idol ra mat single moi - Anh 6

Trung Quan Idol ra mat single moi - Anh 7

Trung Quan Idol ra mat single moi - Anh 8