Sẽ thật đơn giản để nhớ ngày sinh của con cái vì gia đình này có đến 4 người con cùng sinh 1 ngày mà chỉ khác năm.

Vợ chồng anh chị Peter Dunn (24 tuổi) và Emily Scrugham (22 tuổi) sống ở Cleator Moor, Cumbria, nước Anh, vô cùng ngạc nhiên khi vừa đón thêm một cậu con trai được sinh vào ngày 12/1/2014 vừa rồi.

Em bé mới sinh có tên Ryan có ngày sinh 12/1 trùng với anh trai 5 tuổi Sam và hai chị gái sinh đôi là BrookeNicole 2 tuổi của mình. Như vậy, họ có đến 4 người con sinh cùng 1 ngày và chỉ khác năm mà thôi. Tỷ lệ trùng ngày sinh giống như trường hợp của gia đình vợ chồng Peter – Emily là vô cùng hiếm, chỉ ở khoảng 1/133.225.

Gia đinh của anh chị Peter - Emily

Chị Emily cho biết: “Cặp bé sinh đôi đã mổ đẻ khẩn cấp khi các bác sĩ không tìm thấy tim thai đập. Tôi cũng không muốn chúng sinh ra trùng ngày với anh trai mình nhưng không có sự lựa chọn nào khác. Và lần này, tôi đến bệnh viện từ 9 giờ tối thứ 7 (11/1) và Ryan chào đời lúc 3h sáng ngày 12/1”.

Bốn thiên thần nhí có cùng ngày sinh nhật

Được biết, cặp đôi đã kết hôn được 7 năm qua sự giới thiệu của bạn bè và họ cho rằng việc có 4 người con sinh cùng ngày là một sự may mắn chứ không hề tính toán trước. Anh Peter cũng nói thêm: “Việc có 4 người con sinh cùng ngày thật sự rất hạnh phúc. Tôi vẫn đang cố gắng hết sức để có thể tổ chức những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho 4 người con của mình”.

>> Chùm ảnh dễ thương của 4 bé gái sinh tư