Đang lái xe trên đường Thái Hà, chị Hiền bị trúng gió, tụt huyết áp, chóng mặt, liền bỏ xe máy lại, đón taxi đi chữa bệnh. Các CSGT phát hiện đã bảo quản và trao trả xe lại cho chị Hiền.

Sáng 16-11, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, đơn vị đã làm thủ tục bàn giao chiếc xe máy, nhãn hiệu Honda SH, trị giá gần 200 triệu cho người phụ nữ bị trúng gió, bỏ lại xe trên đường giữa đêm.

Trước đó, đêm 15-11, tổ công tác Đội CSGT số 3 do Thượng úy Trần Văn Giáp làm tổ trưởng, làm nhiện vụ tuần tra kiểm soát trên các tuyến phố thuộc địa bàn quận Đống Đa. Tại nút giao thông Thái Hà - Tây Sơn, quận Đống Đa, tổ công tác đã phát hiện chiếc xe, nhãn hiệu Honda SH, mang BKS 29C1-074.63, để dưới lề đường.

Trung gio khi dang lai xe, nguoi phu nu bo lai xe may giua duong trong dem - Anh 1

Chị Hiền được mời lên trụ sở Đội CSGT số 3 để làm thủ tục nhận lại xe.

Sau khoảng 1 tiếng đi tuần tra, quay lại khu vực này, tổ công tác vẫn thấy chiếc xe nằm nguyên vị trí cũ, không có ai đến lấy. Thấy vậy, đồng chí Trần Văn Giáp đã dắt xe đi hỏi mọi người quanh đó nhưng không ai biết chiếc xe của ai. Sau đó, đồng chí Giáp và các đồng chí khác trong tổ đã dắt chiếc xe trên về trụ sở của đội.

Thực hiện xác minh trên hệ thống đăng ký xe, các đồng chí Đội CSGT số 3 biết được chủ xe là chị Trịnh Thị Kim Hiền (SN 1969, ở 1A Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chị Hiền đã được các đồng chí CSGT mời đến làm thủ tục nhận lại phương tiện.

Trung gio khi dang lai xe, nguoi phu nu bo lai xe may giua duong trong dem - Anh 2

CSGT trao trả xe cho chị Hiền.

Tại trụ sở Đội CSGT số 3, chị Hiền cho biết: “Đêm 15-11, khi đang lái xe lưu thông qua đường Thái Hà tôi bị trúng gió, tụt huyết áp, chóng mặt không đi được nữa, tôi dừng lại và để xe bên lề đường rồi đón taxi đến bệnh viện để khám chữa. Rạng sáng hôm sau tôi quay lại tìm xe nhưng không thấy, tưởng rằng đã mất”.

Nhận lại được xe chị Hiền xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí thuộc Đội CSGT số 3.