Tại Hội chợ Giáo dục Quốc tế Seoul dành cho trẻ em năm 2014 được tổ chức tại trung tâm thương mại COEX, đã có rất nhiều mặt hàng nội thất được trưng bày và giới thiệu, trong đó phải kể tới đồ nội thất cao cấp VanKids.

Gian hàng của VanKids tại hội chợ Educare. (Nguồn: us.aving.net)

Công ty VanKids sản xuất các sản phẩm nội thất của mình theo phương pháp sử dụng sơn tĩnh điện được ưa chuộng tại thị trường EU và Nhật Bản, những nơi thực hành quy định về môi trường rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy, các chỉ số an toàn của nội thất VanKids đều đạt tiêu chuẩn cao.

Tất cả các sản phẩm nội thất sau khi qua xử lý đều được nung nhiều lần trong lò nhiệt độ cao để có được tính chất chống tác động và chống trầy xước. Vì những lý do trên, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn với trẻ nhỏ cũng như độ bền của sản phẩm khi sử dụng đồ nội thất VanKids.

Hội chợ Giáo dục Quốc tế Seoul dành cho trẻ em đã phát triển mạnh mẽ trong 20 năm vừa qua, được coi là hội chợ có uy tín nhất và lâu đời nhất của Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực sản phẩm dành cho trẻ em và sản phẩm giáo dục./.