U19 Việt Nam đã xem lại băng ghi hình trận giao hữu đội tuyển Việt Nam thắng CHDCND Triều Tiên 5-2 hôm 6/10 để rút ra những bài học cho mình, lấy đó làm động lực ở trận ra quân gặp U19 Triều Tiên.

*TIẾP TỤC CẬP NHẬT.

19h45. Đội hình xuất phát

U19 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng - Huỳnh Tấn Sinh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Trọng Đại, Hồ Minh Dĩ, Lương Hoàng Nam, Dương Văn Hào, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh.

U19 Triều Tiên: Ri in Hak - Pak Yong Song, Pak Kwang Chon, Ri Hun, Kim Chong, Kim Kwang Hyok, Han Kwang Song, Choe Jin Nam, Ho Tae Il, Kang Kuk Chol, Choe Song Hyok

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Triều Tiên sẽ diễn ra vào 20h30 giờ Việt Nam ngày 14/10 trên sân Khalifa Sports (Bahrain) và được tường thuật trực tiếp trên kênh FOXSports 2. Ở trận này, U19 Việt Nam mặc quần đỏ, áo đỏ và tất đỏ, trong khi Triều Tiên mặc quần trắng, áo trắng và tất trắng.

Trong khi Triều Tiên là á quân của giải đấu này thì đội tuyển U19 Việt Nam bị đánh giá yếu nhất tại bảng B, xếp sau Triều Tiên, UAE và Iraq. Tuy nhiên, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn vẫn tự tin vào sự khởi đầu thuận lợi cho đội bóng mà mình đang dẫn dắt.

"Chúng tôi nằm cùng bảng với UAE, Iraq và Triều Tiên. Rõ ràng, chúng tôi là đội bóng yếu nhất. Đối với chúng tôi, đó là thử thách. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn đang có cơ hội ở giải đấu này khi là một trong 16 đội U19 tốt nhất châu Á. Khi bóng chưa lăn, cơ hội còn dành cho tất cả. Chúng tôi sẽ chơi hết khả năng của mình”, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định.

TRUC TIEP, Viet Nam 0-0 Trieu Tien: Dung a quan, nhan 'lua' tu dan anh - Anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn tin vào kết quả tích cực cho đội tuyển U19 Việt Nam.Ảnh: AFC

Bên kia chiến tuyến, dù được đánh giá cao hơn, nhưng HLV Ri-Song-ho của Triều Tiên vẫn tỏ ra rất thận trọng: “Ở giải đấu trước đây diễn ra tại Myanmar chúng tôi đã vào tới trận chung kết, nhưng thua Qatar ở trận đấu cuối cùng. Thất bại giúp chúng tôi thu lại được nhiều kinh nghiệm và giúp chúng tôi chuẩn bị tốt hơn ở giải đấu này. Chúng tôi hy vọng sẽ chơi tốt hơn và có màn trình diễn hay hơn trước”.

Đội hình dự kiến:

U19 Việt Nam: Tiến Dũng, Tấn Tài, Tấn Sinh, Trọng Đại, Văn Hậu, Tiến Dụng, Hoàng Nam, Anh Tỷ, Minh Dĩ, Quang Hải, Đức Chinh.

U19 Triều Tiên: Ri In Hak, Ri Hun, Kim Chong, Pak Kwang Chon, Yun Kang Hyok, Kim Chung Il, Han Ik Hyok, Kim Jin Song, Jon Chung Il.

Thethaovanhoa.vn