Đêm nay (23/9), Thebox sẽ mang đến cho khán giả những thông tin mới nhất, trực tiếp nhất từ cuộc thi The Voice...

22h 33': Phần thi của Bảo Anh - "Everytime"

Bảo Anh xuất hiện với chiếc váy dài trắng ngây thơ, trong trắng. Cô bắt đầu bài hát khá chật vật, khẩu hình hát chưa đẹp. Đến giữa bài, cô vẫn còn chật vật nốt cao. Việc Bảo Anh không dùng giọng gió là một thiếu sót lớn khi hát bài này. Cao trào cô hát khá nhạt, không hòa hợp với toàn bộ bài hát và có vẻ vất vả để bắt kịp bài hát, xử lý bài hát khá non, chưa có chiều sâu

Nhận xét của HLV:

Đàm Vĩnh Hưng: Mỗi một vòng em đẹp lên thấy rõ, rất có lợi cho một người chuẩn bị thành một ca sĩ, một ngôi sao. Em rất đẹp, có giọng hát ngọt ngào. Có một chút nhỏ xíu thôi: em quá xúc động khi hát bài này nên em hát chưa được ngọt. Anh sẽ là người nhắn tin bình chọn cho em. (Khán giả ngắt lời Mr. Đàm) Anh sẽ chọn cho em bài My heart will go on nếu em vào vòng trong.

Trần Lập: Rất nhiều khán giả trẻ rất yêu mến Bảo Anh. Em hát với giọng ca của chính em, ko phải là Taylor Swift hay ai khác. Kĩ thuật là quá trình rất dài mới đạt được, nhưng tình cảm là điều khó đạt, và em đã đạt được điều đó từ khán giả.

22h 23': Phần thi của Đặng Thị Thu Thủy - "Chuyện tình"

Thu Thủy mở đầu bằng giọng khàn và cao, chiếc đầm dài quý phái giúp cô thêm ấn tượng. Tuy nhiên, phong cách biểu diễn của cô bị ảnh hưởng quá nhiều bởi Thu Minh, giọng ca có hơi hướng bossa nova, cùng một chút jazz...

Càng về cuối, bản cover Chuyện tình của Thu Thủy càng thể hiện là rất có cá tính. Tuy nhiên giọng hát vẫn chưa đủ độ dày ở những quãng cao. Thu Minh có vẻ rất thích thú với màn trình diễn này.

Nhận xét của HLV:

Hồ Ngọc Hà: Nếu như Phan Anh ko giới thiệu mọi người cũng sẽ biết thí sinh này thuộc đội Thu Minh. Bạn vô cùng tự tin. Bài hát này chơi khó ca sĩ, ca sĩ phải có bản lĩnh thanh nhạc mới dám hát bài này.

Thu Minh: Chị mừng lắm. Thu Thủy gặp nhiều khó khăn vì vấn đề sức khỏe trong vòng này. Chị đã lo cho em, không biết em sẽ thế nào khi lên sân khấu, nhưng mà, good, baby! Làm tốt lắm! Thu Thủy là sự hiện thân của sự sexy, nồng nàn, gợi cảm.

22h 5': Phần thi của Huỳnh Anh Tuấn - "Chơi vơi tôi ru tôi"

Với sự chăm chỉ tập luyện, Anh Tuấn hy vọng gây được ấn tượng ở phần thi lần này. Phần thi bắt đầu, hoạt cảnh sân khấu nhắm tới phong cách dark, quằn quạivới một vòi phun nước được thiết kế ngay trên sân khấu.

Mặc dù vậy, phần thi này chưa khuấy động được khán giả. Bài hát chưa có sự bứt phá nào, vẫn là chất giọng rock gào thét...

Nhận xét của HLV:

Đàm Vĩnh Hưng: Trong đội của anh Trần lập có 4 thí sinh viêm họng, ko biết bạn có nằm trong số những thí sinh đó. Bài hát tương đối khó khi giao cho em, anh Trần Lập đã làm khó, nhưng em đã làm tốt màu sắc bài hát này.

Trần Lập: Em có thế mạnh latin nhưng vẫn không ngán rock, Tuấn đã thể hiện khá tốt mặc dù vẫn còn những hạn chế.Em hãy giữ bản lĩnh của em, chúc mừng em

21h 59': Phần thi của Đỗ Xuân Sơn - "No Promises"

Sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc, thế mạnh của Xuân Sơn là sự tự nhiên. Nhưng sự tình cảm của Xuân Sơn lại làm phong cách âm nhạc của anh mờ nhạt.

Đoạn cao trào cuối bài có cố gắng nhưng chưa gây ấn tượng mạnh. Cách xử lý bài hát khá rập khuôn, chưa có cá tính riêng

Nhận xét của HLV:

Hồ Ngọc Hà: Bạn hát rất hay, tuy nhiên tôi vẫn ấn tượng hơn với Đường về xa xôi của bạn. Rõ ràng sự ngọt ngào và nhẹ nhàng là thế mạnh của bạn. Khi bạn lên cao trào thì không hay bằng khi bạn hát nhẹ nhàng. Làm ơn cho tôi hành động, tôi ôm bạn thay cho lời khen được không.

Thu Minh: Cám ơn em, Hồ Ngọc Hà. Đối với Đỗ Xuân Sơn, tiếng Anh không phải là ưu thế, nhưng ít nhiều em đã vượt qua chính bản thân mình hôm nay. Giọng hát của em ở những quãng đều, mượt mà, giọng thật chuyển sang giọng gió rất nhẹ nhàng. Giọng hát nghe như có kĩ thuật mặc dù em chưa được đào tạo bài bản.

21h 37': Phần Thi của Nguyễn Văn Thắng - "Đôi chân trần"

Kiên Giang: Mẹ đang xem TV ở miền Bắc. Qua ca khúc này, muốn gửi thông điệp tới mẹ: Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Văn Thắng cho biết, âm nhạc thực sự là con đường sự nghiệp của anh, đã hát nhiều ở các sân khấu lớn, nhỏ, nhưng mỗi lần hát lại có cảm xúc khác nhau...

Nhận xét của HLV:

Thu Minh: Khán giả cần phải vỗ tay cho em vì em bị bệnh. Giọng em rất bắt micro, Trần Lập rất sáng suốt khi chọn em.

Phần thi của Dương Trần Nghĩa - "Bay"

Xuất hiện với trang phục giản dị, manly, Dương Trần Nghĩa gây ấn tượng với màn biểu diễn cũng guitar. Bài hát "Bay" vốn gắn bó với tên tuổi Thu Minh đã được anh thể hiện rất độc đáo...

Nhận xét của HLV:

Đàm Vĩnh Hưng: Cách xử lý mới, thông minh cho bài hát, mang rock vào bài hát, sự thay đổi táo bạo. Một trong những nam thí sinh được lòng khán giả nhiều nhất, em sẽ cầm chắc vé vào vòng trong

Thu Minh: Phần trình diễn của em làm chị hài lòng. Chị có nói với em: Chi sẽ là người khó tính nhất trong tất cả những người khó tính, vì bài hát này đã quen thuộc với mọi người.

Hà Hồ: Chị rất khâm phục vì em đã nhận thử thách này về mình. Những tràng vỗ tay dành cho em chị không cần phải nói, em có thể cảm nhận được

21h 20': Phần thi của Nguyễn Kiên Giang - "Mama"

Và, Huấn luyện viên Trần Lập đã xuất hiện...

Hồ Ngọc Hà

Mr. Đàm

Ngay trước khi phần thi của Kiên Giang diễn ra, anh đã tâm sự về phần thi của mình. Anh băn khoăn làm sao để giao thoa phong cách bán cổ điển của mình với phong cách rock của Trần Lập. Đây là ca khúc bán cổ điển nhưng gần gũi với khán giả bởi nó chứa giá trị tình cảm cao.

Kiên Giang xuất hiện với bộ suit sang trọng và kiểu tóc chải chuốt cổ điển, trông rất lịch lãm...

Ngay tại sân trực tiếp, giọng Kiến Giang rất chắc, khỏe đầy nội lực, nhưng khi lên sóng truyền hình, một số ý kiến phản hồi cho thấy khi lên cao, âm thanh thật sự khiến Kiên Giang bị ảnh hưởng.

Xét một cách tổng quan, Kiên Giang đã mang phong cách phòng trà quen thuộc lên sân khấu, đây chính là điểm trừ trong tiết mục của anh.

Nhận xét của HLV:

Hồ Ngọc Hà: Phần mở đầu ngọt ngào và ý nghĩa. Đắm chìm trong giọng ca của bạn. Tôi thích nhất giọng bạn trong những quãng trầm, bạn đã không tham lên cao quá, rất khôn ngoan.

Trần Lập: Vui và tự hào về bạn!

Nhóm PV Sao - Ảnh: Zen Hunter