Màn đối đầu giữa bộ ba Messi-Suarez-Neymar và Bale-Benzema-Ronaldo sẽ là tâm điểm của trận "Kinh điển" diễn ra ở vòng 31 La Liga mùa này.

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 1

Tiếp tục cập nhật...

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 2

Trang bìa tờ Marca về trận "Kinh điển" với hình ảnh hai HLV của Barca và Real Madrid đối đầu nhau khi còn là cầu thủ.

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 3

Chủ tịch Florentino Perez cũng đã xuất hiện

+ Các cầu thủ Real Madrid đã đến Camp Nou:

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 4

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 5

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 6

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 7

+ Thống kê về bộ ba Bale-Benzema-Ronaldo kể từ năm 2014:

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 8

(Goals: Số bàn thắng, Shots: Số lần sút bóng, Assitsts: Số kiến tạo, Chances created: số cơ hội tạo ra)

+ Thống kê về bộ ba Messi-Suarez-Neymar kể từ năm 2014:

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 9

(Goals: Số bàn thắng, Shots: Số lần sút bóng, Assitsts: Số kiến tạo, Chances created: số cơ hội tạo ra)

+HLV Zinedine Zidane (Real Madrid): "Trận đấu với Barca sẽ không dễ dàng. Nhưng Real Madrid sẽ không dễ bị đánh bại. Tôi muốn nhìn thấy đội bóng của mình thi đấu tốt và có màn trình diễn hay. Real Madrid sẽ chuẩn bị tốt và bắt đầu trận đấu một cách mạnh mẽ”.

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 10

Zidane thách thức BBC trước trận 'Kinh điển'

HLV Zinedine Zidane hy vọng bộ ba cầu thủ tấn công của Real Madrid là Gareth Bale, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo tỏa sáng ở trận “Kinh điển” sắp tới.

+ HLV Luis Enrique (Barca): "Chúng tôi hy vọng trận đấu tới sẽ là một màn trình diễn tuyệt và đội mạnh nhất sẽ thắng. CĐV Barca không mong gì hơn ngoài việc đánh bại Real Madrid. Và các cầu thủ Barca cũng vậy. Ở phía bên kia, Real Madrid cũng muốn thắng Barca”, HLV Luis Enrique phát biểu ở cuộc họp báo trước trận “Kinh điển”.

TRUC TIEP Barca - Real Madrid: Zidane va cac hoc tro da den Camp Nou - Anh 11

Luis Enrique muốn thắng 'Kinh điển', dập tan hy vọng vô địch của Real

HLV Luis Enrique muốn Barca chấm dứt hy vọng giành chức vô địch của Real Madrid bằng cách đánh bại đội bóng chủ sân Bernabeu ở trận “Kinh điển” sắp tới.

HLV người Tây Ban Nha khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trước Real Madrid: “Real Madrid không còn cơ hội vô địch La Liga nữa, nếu chúng tôi đánh bại họ ở trận đấu tới. Chúng tôi muốn ra một đòn knock-out với họ. Ở La Liga, sự ổn định là hơn hết. Chúng tôi đứng đầu bảng bởi chúng tôi xứng đáng với điều đó. Điều Barca còn thiếu là một danh hiệu vào cuối mùa và chúng tôi cần 3 điểm ở trận “Kinh điển” vì mục tiêu đoạt chức vô địch”.

“Tôi không biết liệu Real Madrid có quay trở lại cuộc đua hay không nếu họ thắng chúng tôi. Tôi chỉ nghĩ về việc giành thắng lợi. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho cả hai đội. Barca và Real Madrid đều là những đội bóng mạnh nhất thế giới”, ông Enrique dự đoán.

+ Thống kê:

0 - Kể từ năm 2002, không có một trận Kinh điển nào kết thúc với tỉ số hòa 0-0, số bàn thắng trung bình trong các trận kể từ thời điểm đó là 3,22 bàn/trận.

1 - Barcelona mới chỉ thua một trận duy nhất trên sân nhà trước Real Madrid trong 7 trận gần đây, đó là trận thua 1-2 ở mùa bóng 2011-2012.

4 - 4 thẻ đỏ gần nhất được rút ra trong các trận Kinh điển đều của đội bóng Hoàng gia và một chi tiết đáng chú ý là HLV Zidane đã nhận đến 14 thẻ đỏ trong sự nghiệp của mình.

5 - Luis Enrique và Zidane đã đối đầu nhau 5 lần thời còn là cầu thủ, mỗi người thắng một trận và hòa 3 trận. Tổng số bàn thắng Zidane ghi được trong các trận Kinh điển là 3, còn Luis Enrique là 6 bàn.

Sơn Tùng
Tổng hợp