Nếu như với con trai, cưa cẩm là một tác phẩm nghệ thuật thì đối với con gái, đó chính là một kiệt tác.

Có một cô gái nọ yêu thích một chàng trai, cô ta tìm cách gần gũi và quyến rũ anh ta.

Khi chỉ có hai người, cô ta chủ động hôn anh ta, anh ta hoảng sợ và bất ngờ nên cố đẩy cô gái ra nhưng cánh tay cô cứ níu chặt và cuối cùng cũng bắt anh ta hòa vào nụ hôn bất tận với mình, mặc kệ những người khác.

Khi cô gái buông ra cũng là lúc chàng trai bị cuốn hút mạnh mẽ, chàng bèn ôm lấy cô và tiếp tục những cái hôn dài nhưng cô từ chối và nói rằng chàng quá tham lam.

Nụ hôn tiếp theo là do chàng cố gắng chiếm được từ môi nàng. Sau đó chàng nói: “Em vừa ăn cướp vừa la làng, nhưng anh thích cái cảm giác bị cướp”.

Trong tinh yeu, dan ong cung muon 'bi san' - Anh 1

Ảnh minh họa.

Kỹ năng săn bắt của đàn ông tồn tại từ thời nguyên thủy, trải qua hàng ngàn năm đã ngấm vào máu, trở thành bản năng chinh phục không biết mệt mỏi của đấng mày râu. Như vậy, đàn ông chinh phục phụ nữ là hành động mang tính truyền thống.

Phụ nữ chấp nhận làm con mồi dễ thương cho đàn ông săn đuổi là hệ quả tất yếu của quy luật tự nhiên.

Nhưng có một điều hiển hiên rằng “con mồi” luôn muốn vùng vẫy để thoát ra khỏi tấm lưới giăng sẵn từ thời đồ đá, nên dần dà không chấp nhận chuyện đàn ông cứ mải mê chinh chiến nơi chiến trường tình ái.

Họ muốn một lần trở thành “thợ săn” để đưa “kẻ thù” vào lưới tình, cho kẻ thù nếm trải cảm giác “bị săn” và thưởng thức “con mồi” nằm gọn trong tay mình.

Trong tinh yeu, dan ong cung muon 'bi san' - Anh 2

Ảnh minh họa.

Đôi khi đàn ông không chấp nhận việc đó. Trong tâm khảm, họ nghĩ họ thuộc về bầu trời rộng lớn, đồng cỏ bao la, đồi núi trập trùng, thung lũng tươi mát ngoài kia.

Phải là mọi thứ khiến họ cảm thấy mình đang chinh phục, và hít thở thứ không khí yêu đương trong lành, tịnh không gợn chút bụi bặm.

Thế nhưng một ngày, họ rơi vào tấm lưới tình ngọt ngào quá đỗi, họ chợt nhận ra, bị săn cũng là một cảm giác tuyệt vời, thậm chí nó khiến họ ngây ngất muốn được trải nghiệm lâu dài.

Để khơi gợi bản năng ẩn dấu trong người đàn ông mà bạn yêu, hãy cho chàng cảm giác bị “cướp” và ngay sau đó cho chàng “lấy lại công bằng” để chàng biết dù bạn có mạnh mẽ đến đâu cuối cùng cũng vẫn bị chàng chinh phục.

Việc con gái “đi săn” là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và nếu như với con trai, cưa cẩm là một tác phẩm nghệ thuật thì đối với con gái, đó chính là một kiệt tác.

Trong tinh yeu, dan ong cung muon 'bi san' - Anh 3

Ảnh minh họa.

Thử hình dung một anh chàng đẹp trai, có sự nghiệp,có kinh nghiệm tình trường, luộn chủ động trong tình yêu bỗng một ngày “dính bùa” yêu của một cô nàng cá tính.

Chàng liên tục bị động, không kiểm soát được cả về mặt thời gian và tình cảm, chàng như một chiếc lá bị cuốn phăng vào dòng thác cuồn cuồn, muốn dừng lại cho an toàn nhưng lại muốn phiêu lưu xem mình sẽ trôi đi đâu.

Cái cảm giác cuống cuồng ấy khiến chàng vừa sợ hãi, vừa đắm đuối.

Tuy nhiên, mỗi chàng trai có một sở thích khác nhau trong tình yêu. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ "đối tượng" của mình để "tùy cơ ứng biến". Bạn thử nghĩ xem, nếu chàng là người mạnh mẽ, bạo dạn và thích được chinh phục thì liệu bạn có nên "cưa" chàng không?

Còn nếu chàng hơi nhút nhát hoặc mặc cảm thì tại sao bạn lại không "bật đèn xanh" để khích lệ chàng? Và nếu chàng là người ưa thích những cô gái có cá tính, bạn có thể thoải mái tấn công chàng. Điều đó, có thể làm chàng thích thú, cảm mến và yêu say đắm.

Cuối cùng, điều muốn nói với các bạn là dù bạn là người "tấn công" hay "phòng thủ" thì bạn cũng nên biết một điều: Cái gì cũng có mức độ của nó. Bạn có thể “cướp” chàng nếu bạn muốn nhưng sau đó hãy để chàng làm điều đó với bạn.

Hãy thử hình dung trong cuộc đi “săn”, bạn cứ dượt đuổi khiến chàng không thể dừng lại được, chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi và trước sau chàng cũng phải tìm cách “chạy trốn” vì áp lực.

Theo KhoeDep