Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995 được phát hiện trong thời gian gần đây, hiện tại cô đang là học sinh lớp 12 và sở hữu chiều cao nổi bật 1m78 cùng gương mặt đẹp trong sáng. Cô đang được kỳ vọng tân Hoa hậu trong tương lai gần.

-

Đúng như cái tên của mình, Trương Mỹ Nhân khiến người đối diện có cảm giác dễ chịu trước một vẻ đẹp trong sáng và dịu dàng. Mỹ Nhân có nụ cười ngọt ngào cùng cách nói chuyện chân thành của người miền Nam pha lẫn chút hóm hỉnh của cô thiếu nữ xuân thì, đó là điều thường trực ở cô.
Mới bước chân vào nghề người mẫu, và còn khá ngô nghê nhưng Trương Mỹ Nhân nhận được nhiều lời mời tham gia trình diễn thời trang, đứng cạnh hàng loạt chân dài nổi tiếng khác khi vừa 16 tuổi. Thế nhưng với những sải bước tự tin cùng chiều cao lý tưởng và khuôn mặt đẹp thánh thiện, Trương Mỹ Nhân đã có cơ hội tham gia trình diễn bộ sưu tập đặc biệt của NTK Công Trí, và đặc biệt là Elleshow cũng những show diễn lớn khác.
Trương Mỹ Nhân cho biết cô rất thích sàn diễn nên ngoài thời gian đến lớp, cô sẽ tranh thủ trong khả năng có thể để tham gia trình diễn thời trang. Vì nhà khá xa trung tâm thành phố nên chân dài 18 tuổi này đã âm thầm tích cóp cát-xê, mua riêng cho bản thân mình chiếc xe máy phục vụ công việc đi lại được thuận tiện. Trương Mỹ Nhân chia sẻ: "Tôi hi vọng là mọi người sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ mình. Thời gian này tôi đang đi học nhưng với quyết tâm và lòng yêu sàn diễn, tôi nghĩ mình sẽ thu xếp ổn thỏa việc học và việc đi diễn".
Với trang phục áo dài của nhà thiết kế Minh Châu, Trương Mỹ Nhân khoe vẻ đẹp xinh xắn cùng vóc dáng thanh mảnh của mình:

Photo: Kent Nguyễn
Makeup: Nguyễn Sang
Costume: Minh Châu

Nhật Anh