- Sau khi Âu Văn Hoàn và Đình Đồng cam kết ở lại, đến lượt Trọng Hoàng cũng đồng ý gia hạn hợp đồng với SLNA để tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương.

Sau khi Âu Văn Hoàn và Đình Đồng cam kết ở lại, đến lượt Trọng Hoàng cũng đồng ý gia hạn hợp đồng với SLNA để tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương.
Mỗi ngày qua đi là BHL của SLNA càng thêm nóng ruột bởi Sài Gòn Xuân Thành sẵn sàng chơi tất tay để cướp đi viên ngọc sáng nhất của họ, thế nhưng HLV Hữu Thắng và các cộng sự đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Trọng Hoàng đã chấp nhận ở lại, đồng thời xua tan đi những lời đồn thất thiệt xung quanh chuyện “hám tiền” mà từ bỏ quê hương.

Trọng Hoàng đồng ý gia hạn hợp đồng với SLNA

“Sau rất nhiều cố gắng cuối cùng chúng tôi cũng đã thành công, Trọng Hoàng chắc chắn sẽ khoác áo SLNA ở mùa giải tới, vì khó khăn về tài chính nên SLNA chỉ có thể kí hợp đồng từng năm một nhưng như thế cũng là điều đáng mừng.
Trọng Hoàng không chỉ tốt về mặt chuyên môn mà tác phong đạo đức cũng không thể chê, với việc giữ chân cậu ấy ở lại, hi vọng rằng cổ động viên của SLNA sẽ phấn khích và ủng hộ đội bóng nhiều hơn nữa...”
, HLV Hữu Thắng không dấu được niềm vui.
Chấp nhận ở lại thêm 1 năm là hành động được xem là khôn ngoan của Trọng Hoàng bởi “thời loạn” thì anh hùng cũng khó sống, Sài Gòn XT hấp dẫn thật đấy nhưng có quá nhiều cá tính mạnh và phức tạp sẽ là trở ngại không nhỏ với một cầu thủ được đánh giá là khá “lành” như Hoàng “bò”.
Hơn nữa, SLNA đang dần bước qua khó khăn, họ đã cho thấy tham vọng bằng cách giữ chân các trụ cột và tuyển được những ngoại binh đáng mơ ước, được chơi bóng giữa một tập thể gắn kết và hiểu mình sẽ dễ dàng hơn.
Sau khi kí vào bản hợp đồng mới, tài khoản của số 8 sẽ có thêm 1,5 tỷ đồng tiền lót tay, lương của anh sẽ được nâng lên gấp đôi ở mức 30 triệu đồng/tháng, cao nhất ở SLNA lúc này, kèm theo đó là tấm băng đội trưởng trên tay, Trọng Hoàng đã có thể toàn tâm toàn ý phục vụ đội bóng.
Việt Khánh