Jose Mourinho tiếp tục trải qua những tháng ngày khó khăn tại Manchester United, sau trận hòa 1-1 trước West Ham United vào tối qua (27/11, theo giờ địa phương).

Trong bao chi trich, Mourinho van duoc benh vuc - Anh 1

Neville tin Europa League là nguyên nhân Man Utd sa sút

Không thể giành trọn 3 điểm trong một thế trận vượt trội, bị bỏ xa tới 8 điểm so với top 4 Ngoại hạng Anh . Manchester United giờ đã đứng thứ 6, và kém đội dẫn đầu Chelsea tới 11 điểm. Đã thế, Jose Mourinho còn đứng trước viễn cảnh bị Ủy ban kỷ luật của FA phạt vì hành vi phản ứng thái quá.

Tuy nhiên có người tin rằng trận hòa vừa qua của Manchester United không xuất phát hoàn toàn từ lỗi của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha. Mà nó đến từ lỗi của... Europa League.

"Europa League thật là một giải đấu giết người," Gary Neville - cựu cầu thủ Manchester United giờ đang là chuyên gia cho Sky Sports phân tích. "Luôn luôn là như vậy. Cộng đồng mạng hãy chỉ dạy cho tôi, xem đội bóng nào ở Europa League mà chơi tốt tại đấu trường quốc nội?"

"Tôi luôn chắc chắn rằng mọi đội bóng bị giải đấu này (Europa League) ngăn cản rất nhiều. Tôi nghĩ cần có nghiên cứu rõ ràng về việc các đội bóng ở Europa League bị tổn hại như thế nào ở giải vô địch quốc gia," Gary Neville kết luận.

Video trận hòa 1-1 của Manchester United và West Ham:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:00 28/11/2016

Tin liên quan

Trong bao chi trich, Mourinho van duoc benh vuc - Anh 2

Báo chí Anh: Mourinho vô lối, xứng đáng nhận án phạt

Trong bao chi trich, Mourinho van duoc benh vuc - Anh 3

5 điểm nhấn Arsenal 3-1 Bournemouth: Trọng tài lại gây tranh cãi

Trong bao chi trich, Mourinho van duoc benh vuc - Anh 4

'Người Đàn Bà Đẹp' Julia Roberts cười thả ga sau trận hòa của Man Utd

Trong bao chi trich, Mourinho van duoc benh vuc - Anh 5

Hòa West Ham, Man United lại đổ lỗi cho may mắn