Hai quán quân của Vietnam's Next Top Model đã có những hình ảnh và cử chỉ vô cùng thân mật trên bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất trong teaser tập 9 của chương trình Vietnam's Next Top Model đã khiến cho nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ, đặc biệt là fan trung thành của cặp đôi QQ Quang Hùng - Quỳnh Châu. Theo đó, anh chàng Quang Hùng đã "trốn" bạn gái xinh đẹp để tình tứ cùng với cô bạn đồng nghiệp Hương Ly. Giữa khung cảnh lãng mạn của bãi biển thơ mộng với bờ cát trắng, "cặp đôi" Quang Hùng Hương Ly vô cùng đẹp đôi trong trang phục áo cưới. Được biết, đây là những hình ảnh trong một thử thách chụp hình chủ đề "Cặp đôi hạnh phúc" cho một thương hiệu chăn ga gối nệm với mục đích để các người mẫu có thể thể hiện được khả năng chụp hình quảng cáo cho thương hiệu.

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 1

Với khung cảnh tình tứ, đầy lãng mạn được trang trí tuyệt đẹp làm tan chảy bất cứ trái tim của ai. Đây được xem là bối cảnh không chỉ đầu tư chi phí lớn mà còn là khung cảnh thơ mộng và lãng mạn nhất mà Vietnam’s Next Top Model từng thực hiện. Đặc biệt trong khung cảnh này, hai Quán quân mùa 5 và mùa 6 Quang Hùng và Hương Ly đã diễn cặp đôi yêu nhau vô cùng nồng cháy để tạo cảm hứng cho các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model mùa này.

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 2

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 3

Những hình ảnh quá lãng mạn của Quang Hùng, Hương Ly khiến nhiều người ghen tị.

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 4

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 5

Đồng hành cùng các thí sinh trong tập 9 là sự góp mặt của Host Thanh Hằng và Samuel Hoàng. Cả hai giám khảo đã giới thiệu cặp đôi quán quân đang “nồng cháy” với nhau khi hóa thân thành cặp vợ chồng mới cưới trên một chiếc giường ngoài bãi biển, vô cùng lãng mạn, gây nhiều cảm xúc cho các thí sinh. Bất ngờ hơn khi Host Thanh Hằng bật mí thử thách này sẽ là các thí sinh được hóa thân thành cặp vợ chồng mới cưới đang hưởng tuần trăng mật của mình cùng với hai quán quân của chương trình.

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 6

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 7

Các thí sinh tỏ ra rất hào hứng khi được vui chơi trên bãi biển Nha Trang.

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 8

'Tron' Quynh Chau, Quang Hung tinh tu ngot ngao voi Huong Ly - Anh 9

Khung cảnh lãng mạn nơi các thí sinh sẽ thực hiện phần thử thách chụp hình.

Ngọc Châu đã có những chia sẻ thú vị rằng “Lâu lắm rồi Châu mới được tung tăng trên biển trong một khung cảnh lãng mạn như vậy. Và trong khuôn cảnh thế này nếu mà có người yêu bên cạnh để tận hưởng một khung cảnh như thế này thì với Châu không còn gì tuyệt vời hơn nữa.”

Hãy đón xem tập 9 của Vietnam’s Next Top Model 2016 được phát sóng lúc 20h00 trên VTV3 vào ngày 11/09/2016.

Thắng Nguyễn