Những màn kungfu hài hước và cực đỉnh trong "Đại tiếu giang hồ" khiến người xem "tròn mắt".

Đại tiếu giang hồ (tên tiếng Anh: Just Call Me Nobody) là phim võ thuật Trung Quốc sử dụng những chi tiết kinh điển của kiếm hiệp có phần hài hước lôi cuốn người xem bởi những pha kungfu lạ mắt.

Tron mat voi man kungfu tuyet dinh cua chang tho giay - Anh 1

Posrer phim Đại tiếu giang hồ

Nội dung phim là câu chuyện về một thợ làm giày tên Wu Di người học được võ công tuyệt đỉnh từ một tu sĩ ẩn dật sau khi rơi xuống thung lũng.

Wu Di, do Xiao Shen Yang đóng, ban đầu được cha kì vọng trở thành quân lính nhưng sau cái chết của cha, gia đình của anh trở nên nghèo túng và anh phải làm thợ đóng giày để kiếm sống.

Tron mat voi man kungfu tuyet dinh cua chang tho giay - Anh 2

Tron mat voi man kungfu tuyet dinh cua chang tho giay - Anh 3

Wu Di - anh chàng thợ giày có võ công tuyệt đỉnh

Sở thích của anh là đọc truyện tranh và anh hy vọng một ngày được tận mắt chứng kiến cuộc chiến giữa những cao thủ võ thuật, mà không biết rằng một ngày chính anh sẽ tham gia vào cuộc chiến đó.

Nữ diễn viên Đài Loan Lâm Hy Lôi đóng vai người mà Wu Di yêu, Yue Lu. Tuy nhiên, dù được nuông chiều từ nhỉ và sống trong cảnh sung túc, Yue Lu đã học võ công, nhưng võ công của cô chưa cao, và cô cũng chưa sẵn sàng đối đầu với khó khăn. Cô gặp Wu Di sau khi trốn cuộc hôn nhân bị sắp đặt với anh họ, vị hoàng đế do thành viên của Tiểu Hổ, Trần Chí Bằng.

Video: Trích đoạn cuộc chiến của chàng thợ giày Wu Di và tên thái giám phản quốc