Trước khi rời khỏi hiện trường, thủ phạm còn để lại mảnh giấy viết "Đã phục hai ngày, giờ lấy được tiền đi chơi game bắn cá đây".

Sáng 20/6, nhân viên nhà sách ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vào làm việc thì phát hiện két sắt ở tầng bị phá trong nhà vệ sinh, toàn bộ số tiền (chưa thống kê) bị cuỗm sạch - tin tức đăng tải trên báo Vnexpress.

Trom de lai "loi nhan" sau khi khoang sach tien trong ket sat sieu thi - Anh 1

Két sắt nhà sách bị cạy trong nhà vệ sinh. Ảnh: báo Vnexpress

Theo báo Công an nhân dân, nhận được tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ camera an ninh đã bị kẻ gian lấy vớ trẻ em chụp lại. Két sắt vẫn còn ướt, khả năng sau khi trộm kẻ gian đã tẩy rửa để xóa dấu vết.

Trước khi rời khỏi hiện trường, thủ phạm còn để lại mảnh giấy viết với nội dung đã mật phục hai ngày nay, giờ lấy được tiền đi chơi game bắn cá. Điều tra hiện trường cũng cho thấy, kẻ gian đột nhập siêu thị bằng đường mái nhà để vào trong.

Cùng ngày, Nhà sách – Siêu thị Fahasa Bình Minh đã tạm đóng cửa. Cơ quan điều tra đang thu thập dữ liệu camera an ninh và triệu tập các bảo vệ trong ca trực lấy tường trình để điều tra làm rõ vụ án.

Cách đây không lâu, nhà sách này cũng bị kẻ gian đột nhập và cạy két sắt lấy trộm hàng trăm triệu đồng, đến nay vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Nguồn: nguoiduatin

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật