Trên nền nhạc "Can’t stop the feeling" của Justin Timberlake, các bé Kim Thư, Simba, Ben Lee, Bào Ngư, Bảo An và Ben hóa thân thành những chú quỷ lùn vui nhộn, rộn ràng trong bữa tiệc đầy sắc màu.

Dự án hoạt hình "Trolls" của hãng DreamWorks sẽ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 4-11 sắp tới, sẽ đưa người xem đến với thế giới náo nhiệt của bầy quỷ lùn tinh nghịch.

Dưới sự lãnh đạo của công chúa Poppy, các cư dân trong làng ca hát và nhảy múa cả ngày với nụ cười không bao giờ tắt trên môi. Thế rồi một ngày nọ, họ bất ngờ bị tấn công bởi lũ khổng lồ Bergen thích ăn thịt quỷ lùn. Nhiều bạn bè của Poppy bị bắt đến thị trấn Bergen u ám. Trọng trách giải cứu các thần dân được giao cho nàng công chúa và anh chàng Branch cáu kỉnh.

Trolls tung MV cuc vui nhon tren nen nhac cua Justin Timberlake - Anh 1

Âm nhạc là yếu tố không thể thiếu trong "Trolls" và giúp truyền tải tinh thần tươi vui của phim. Trước khi tác phẩm chính thức ra rạp, nhà phát hành gửi đến khán giả MV cực vui nhộn của các diễn viên nhí Việt Nam trên nền nhạc "Can’t stop the feeling". Đây cũng là ca khúc chủ đề của "Trolls" do ca sĩ Justin Timberlake sáng tác và trình bày.

MV là một “đại tiệc âm nhạc” đầy màu sắc dành cho các bé khi đến với thế giới của "Trolls", chỉ cần bước qua cánh cửa phòng chiếu với tấm vé thần kỳ, mọi trẻ em sẽ quên hết buồn phiền để tung tăng ca hát, nhảy múa.

Trong MV, Ben Lee hóa thân vào cậu bé hay buồn phiền, không ca hát hòa đồng cùng các bạn như nhân vật Branch trong phim. Các bé Kim Thư, Simba, Bào Ngư, Bảo An và Ben trở thành những chú quỷ lùn vui nhộn và muốn kéo Ben Lee vào thế giới sắc màu. Và cuối chùng, Ben Lee cũng bị cảm phục và hòa chung niềm hân hoan với các bạn khi cảm nhận được sự hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Trolls tung MV cuc vui nhon tren nen nhac cua Justin Timberlake - Anh 2

Đồng hành cùng Trolls, các bạn nhỏ tại các trường tiểu học và mẫu giáo trên địa bàn TP.HCM đã có buổi giao lưu cùng các bé talents nhí tham gia MV với khách mời đặc là Ku Tin – tiểu thần đồng của nền giải trí. Tất cả các thành viên đều hóa thân và những chú quỷ lùn tinh nghịch, rộn ràng trên nền nhạc "Can’t stop the feeling" vui nhộn trong những ngày vừa qua.

"Trolls - Quỷ lùn tinh nghịch" dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4-11.

Những hình ảnh vui nhộn của dàn mẫu nhí khi tham gia MV:

Trolls tung MV cuc vui nhon tren nen nhac cua Justin Timberlake - Anh 3

Trolls tung MV cuc vui nhon tren nen nhac cua Justin Timberlake - Anh 4

Trolls tung MV cuc vui nhon tren nen nhac cua Justin Timberlake - Anh 5

Trolls tung MV cuc vui nhon tren nen nhac cua Justin Timberlake - Anh 6

Trolls tung MV cuc vui nhon tren nen nhac cua Justin Timberlake - Anh 7