Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.1 điều tra, làm rõ thông tin một nữ trợ lý bị ông sếp người Trung Quốc khống chế giở trò đồi bại.

Trước đó vào sáng 10-11, chị T.O (SN 1997, ngụ tinh Bình Dương) đến cơ quan Công an trình báo bị ông sếp người Trung Quốc tên J.C (SN 1969, quốc tịch Trung Quốc) hiếp dâm.

Tro ly phien dich to bi ong chu Trung Quoc hiep dam - Anh 1

Hình minh họa

Theo trình báo của nạn nhân, khoảng 0 giờ 10 phút cùng ngày, khi chị O đang làm việc tại phòng riêng tại lầu 7 của một tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Trãi (P. Bến Thành, Q.1) thì bị ông J.C bất ngờ khống chế kéo vào phòng ngủ của ông này rồi chốt cửa lại.

Bị chị O ra sức chống cự lại, gã doanh nhân người Trung Quốc đã dùng tay bóp cổ uy hiếp sẽ giết chết nếu không chiều theo ý của hắn. Sau đó, nạn nhân đã bị ông J.C hiếp dâm nhiều lần trong đêm.

Đến khoảng 6 giờ rạng sáng cùng ngày, chị O lấy lý do phải ra ngoài làm việc thì ông J.C mới chịu mở cửa cho nạn nhân đi ra khỏi phòng. Sau đó, nạn nhân đã chạy đến cơ quan Công an trình báo.

Tiếp nhận nội dung chị O khai báo, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, khi tìm đến địa chỉ trên thì ông J.C đã bỏ đi đâu không ai rõ.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Tuấn Thành/CA TPHCM