(Công lý) - Á hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi bất ngờ trở lại sàn diễn thời trang trong vai trò vedette cho BST "Lăng kính" của NTK Minh Châu.

Trinh Kim Chi bat ngo lam vedette lan at dan mau tre - Anh 1

Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp xuất sắc trên sàn catwalk sau 17 năm vắng bóng

Đây là lần trở lại sàn catwalk của Á hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi sau 17 năm vắng bóng. Người đẹp cho biết, cô nhận lời mời tham gia trình diễn BST của NTK Minh Châu trong chương trình Phong cách và cuộc sống tại TP Hồ Chí Minh vì mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế này.

Trinh Kim Chi bat ngo lam vedette lan at dan mau tre - Anh 2

Điều đặc biệt, sau 17 năm trở lại sàn catwalk, Á hậu Việt Nam 1994 được mời vào vị trí veddette cho BST áo dài mới của NTK Minh Châu. So với dàn mẫu trẻ, Trịnh Kim Chi chẳng những không kém cạnh mà còn đánh bật dàn mẫu trẻ bởi nhan sắc mặn mà, tràn đầy năng lượng cùng sự duyên dáng của người phụ nữ nhiều trải nghiệm. Dàn mẫu trẻ có tên tuổi phải kể đến Lệ Hằng, Lê Tị Phương, Vương Thu Phương.....

Trịnh Kim Chi xuất hiện trong một thiết kế đặc biệt và khá cầu kỹ với nhiều điểm nhấn cách điệu cuốn hút. Người đẹp mang đến thần thái cuốn hút rạng rỡ từ biểu cảm gương mặt đến những bước đi tự tin, uyển chuyển.

Trinh Kim Chi bat ngo lam vedette lan at dan mau tre - Anh 3

Trinh Kim Chi bat ngo lam vedette lan at dan mau tre - Anh 4

Trinh Kim Chi bat ngo lam vedette lan at dan mau tre - Anh 5

Trinh Kim Chi bat ngo lam vedette lan at dan mau tre - Anh 6

Á hậu Trịnh Kim Chi và NTK Minh Châu

Mặc dù đã 17 năm mới trở lại sàn catwkal, Á hậu Trịnh Kim Chi vẫn tự tin trong vai trò "lạ mà quen" bởi cô vẫn sát cánh với những vở diễn trên sân khấu kịch. Đây chính là yếu tố giúp cô tự tin hơn trong lần trở lại này. Thời gian qua cũng là những bước tiến của Trịnh Kim Chi với khả năng biến hóa qua nhiều vai diễn cũng như xây dựng cho mình “thánh đường nghệ thuật riêng” mang tên mình.

Trịnh Kim Chi còn được tin tưởng khi được liên tục xuất hiện trên ghế nóng của các chương trình, game show như: Hoán đổi, Học viện danh hài, Làng hài mở hội, Hoán đổi cặp đôi,…Đặc biệt, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 người đẹp còn đảm nhận vai trò giám khảo đồng hành xuyên suốt.

Có thể nói, đây là cuộc dạo chơi đầy lý thú như một cách làm mới mình của Trịnh Kim Chi sau thời gian tập trung cho các vở diễn. Được biết, cô đang ráo riết chuẩn bị cho vở diễn mới “Hoa hậu ao làng” với chủ đề khá nóng hiện nay là các cuộc thi nhan sắc đi cùng nhiều thế lực phía sau.

Photo: Phạm Thiết Mẫn