Với một liệu trình triệt lông 3G từ 8 đến 10 lần, mỗi lần cách nhau khoảng một tháng thì mùa thu, đông là thời điểm phù hợp nhất để bạn gái dẹp bỏ 'đám rừng rậm', để có thể tự tin diện mọi kiểu áo quần khi mùa hè đến.

Công nghệ triệt lông 3G được ưa chuộng bởi độ hiệu quả và an toàn cao. Công nghệ này đưa nhiệt năng 74 độ C tới gốc lông để triệt tiêu sợi lông và mầm nhú, đồng thời, ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến nuôi sợi lông khiến lông không mọc trở lại. Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: mùa thu đông là thời điểm thích hợp nhất bạn gái nên làm triệt lông 3G.

Rất nhiều bạn gái cứ đến mùa hè, mới lo tìm cách dẹp bỏ đám lông rậm để có thể đi biển, hay mặc áo hở nách, váy ngắn... Tuy nhiên, một liệu trình triệt lông 3G thường kéo dài 8 - 10 lần, mỗi lần cách nhau khoảng một tháng. Như vậy, nếu mùa hè bạn mới làm thì sẽ không kịp. Nếu bạn bắt đầu triệt lông từ bây giờ, thì đến mùa hè, làn da của bạn đã mịn màng, tươi sáng.

Bên cạnh đó, mùa đông làm cho da khô ráp, nhiều tế bào da chết. Áp suất và ma sát khi mặc quần áo ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên lộn xộn chứ không đồng đều như mùa hè. Nếu bạn thực hiện waxing trong giai đoạn này, dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều. Bởi vậy, lựa chọn dịch vụ triệt lông 3G trong mùa đông là giải pháp tối ưu, vừa có thể loại bỏ được những sợi lông đáng ghét, đồng thời, xóa được cả những nốt viêm nang lông thâm đen, gây ngứa rát và đau đớn.

Phái đẹp thường khi có nhu cầu thì mới đi triệt lông, do vậy, mùa hè là thời điểm được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, theo thẩm mỹ viện V-Medical Spa, triệt lông mùa đông cũng rất êm ái, dễ chịu và kết quả không thay đổi. Dù da của bạn có bị khô hơn, lông mọc lộn xộn và thời tiết có lạnh hơn thì dịch vụ của bạn vẫn chỉ 20 - 45 phút và thực hiện cách 4 tuần một lần. Hơn nữa, mùa đông lại thường có nhiều khuyến mại hơn mùa hè.

V-Medical spa đang áp dụng khuyến mại, giảm giá 30% cho các gói dịch vụ triệt lông. Đây là cơ hội cho các bạn gái, đặc biệt là học sinh, sinh viên có thể thực hiện dịch vụ triệt lông công nghệ cao với chi phí vừa phải.

Địa chỉ tham khảo:

V- Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236 .
Website:
http://www.vmedicalspa.com
La Cochinchine Luxury Spa & Medicare - Rex Hotel.
Lầu 6, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 38251812 - Fax: (08) 38226859
Email:
info@lacochinchine-hcm.net
Website: http://www.lacochinchine-hcm.net
Hotline: 0987446699

Cẩm Ly