Một liệu trình triệt lông 4G giúp bạn lấy đi toàn bộ lông và làm sáng da vùng điều trị, làn da trở nên mượt mà, mịn màng hơn rất nhiều.

Nếu bạn e ngại khi mặc những chiếc áo hai dây, tay trần, hay những chiếc quần sooc, váy ngắn, binini thì bạn chắc chắn thuộc nhóm những người phụ nữ mắc chứng lông rậm như nam giới. Những bộ đồ mát mẻ và quyến rũ này sẽ trở thành thủ phạm tố giác các sợi lông vô duyên trên cơ thể bạn. Bằng cách nào đó, bạn có thể tạm thời tẩy chúng đi bằng nhiều cách đơn giản, nhưng bạn sẽ làm thế nào khi sợi lông mọc lại sau vài ngày hoặc 1 tuần trở nên đen, cứng và dài hơn? Còn tình trạng viêm chân lông? Hay những vết thâm đen, vết sù sì trên da do quá trình tẩy lông để lại? Liệu bạn có dám tự tin và thoải mái khi biến mình trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn với những bộ đồ đó?

Triệt lông 4G – giúp bạn tự tin với làn da trần

4G là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, với nguyên lý sử dụng nguồn năng lượng cực mạnh bao gồm: IPL, RF và Diod Laser để tạo ra năng lượng triệt lông tiêu chuẩn tiêu hủy sợi lông và cả mầm nhú để sợi lông không mọc lại trong vòng 4 – 10 năm

Theo nguyên lý hấp thụ nhiệt của màu sắc, màu đen, đỏ và xanh có khả năng hấp thu nhiệt cao nhất, các hắc sắc tố melanin trên da và trong sợi lông là những nhân tố chủ yếu hấp thu nhiệt do công nghệ triệt lông đưa tới. Công nghệ 4G được sáng tạo để tạo ra mức năng lượng triệt lông cao tại sợi lông và mầm nhú cần điều trị đồng thời tối thiểu hóa năng lượng phát tán trên bề mặt da giúp tránh đi hoàn toàn những tổn thương không mong muốn do nhiệt độ. Chính vì vậy, cơ chế hút chân không được áp dụng để làm giảm số lượng melanin trên bề mặt da trong một khoảng thời gian cực ngắn khiến da không bị tác động bởi năng lượng điều trị, không chỉ vậy hút chân không còn làm gián đoạn tạm thời hoạt động của nơron thần kinh khiến da mất đi cảm giác đau. Nhiệt độ do máy đưa vào da sẽ không bị phân tán được tập trung hoàn toàn tại sợi lông giúp việc điều trị được diễn ra nhanh chóng. Làn da sẽ trở nên mịn màng hơn, trắng hơn và sạch lông giúp bạn trở nên tự tin và quyến rũ.

Những vùng nhạy cảm như bikini thì sao?

Bikini là vùng nhạy cảm nên khi làm đẹp vùng này, chị em không thể tùy tiện tự tẩy lông, tránh những rủi ro đáng tiếc như bỏng, rát, tạo sẹo hay đau đớn. Với tay cầm nhỏ của công nghệ triệt lông 4G, cực kỳ linh hoạt trong việc tẩy lông tại những vị trí góc cạnh, nếp gấp và diện tích nhỏ như nách, mép, cằm và bikini nên an toàn và rất thẩm mỹ. Tùy theo lựa chọn của bạn, triệt lông sạch trơn hoặc mọc lại thành lông tơ, mảnh, nhạt màu, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

Với chế độ triệt lông tơ mềm, công nghệ 4G sẽ giảm năng lượng IPL để không tiêu diệt nang lông hoàn toàn, đồng thời tăng cường hiệu ứng thu nhỏ gốc lông bởi Diod Laser. Khi nang lông được thu nhỏ lại, lông sẽ vĩnh viễn mọc lại tơ mảnh và mềm mại hơn. Hiện nay, duy nhất có công nghệ 4G đạt được chế độ điều chỉnh nang lông để sợi lông mọc lại tơ mảnh vĩnh viễn do tích hợp Diod Laser trong nguyên lý trị liệu.

Còn tình trạng da sần sùi, thâm đen, viêm chân lông?

Nếu bạn không chỉ gặp vấn đề về lông, mà lỗ chân lông còn thô sần, da tối màu, hay viêm lỗ chân lông thì với 4G, coi như bạn đã tìm đúng “chủ”. Bởi một liệu trình triệt lông 4G không những giúp bạn lấy đi toàn bộ lông, mà còn giúp làm sáng da vùng điều trị, làn da trở nên mượt mà, mịn màng hơn rất nhiều.

Công nghệ 4G (Light Sheer Duet) bởi tập đoàn Lumenis - Mỹ được chứng nhận bởi FDA về độ an toàn tối ưu, kể cả triệt lông ở vùng nhạy cảm nhất như bikini, hoàn toàn không có hiện tượng bỏng, rát, đỏ da với trải nghiệm êm ái như đang nghỉ dưỡng.

Công nghệ triệt lông 4G hiện có duy nhất tại V - Medical Spa

Địa chỉ: V- Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236 . website: www.vmedicalspa.com