Sự kiện lớn nhất thế giới dành cho lĩnh vực xây dựng xanh sẽ được tổ chức tại Boston, Hoa Kỳ vào tháng 11 năm nay. Hội thảo và Triển lãm Quốc tế Greenbuild sẽ quy tụ các chuyên gia xây dựng bền vững, các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới.

Trien lam xay dung xanh lon nhat the gioi se den Boston vao thang 11 - Anh 1

Triển lãm bao gồm khu vực Net Zero và các gian hàng trưng bày công nghệ xây dựng xanh mới nhất. Dự kiến sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 8-10/11 năm nay với rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời.

Trien lam xay dung xanh lon nhat the gioi se den Boston vao thang 11 - Anh 2

Năm nay, trong khuôn khổ Greenbuild sẽ có các chương trình giáo dục, hội thảo, tham quan, trao giải thưởng và triển lãm không thể bỏ lỡ.

Trien lam xay dung xanh lon nhat the gioi se den Boston vao thang 11 - Anh 3

Greenbuild được biết đến trong nhiều năm qua bởi các chương trình giáo dục chính thức nơi đông đảo mọi người có thể tìm hiểu về một loạt các chủ đề từ xây dựng thụ động, không sử dụng năng lượng đến các lời khuyên của chuyên gia, các nhà phát triển, những người đang từng bước thay đổi bộ mặt của ngành xây dựng trên thế giới. Chủ đề của các buổi hội thảo bao gồm Nhà ở Giá rẻ, Hội thảo cao cấp về Nước, Hội nghị Thượng đỉnh Quốc tế.

Trien lam xay dung xanh lon nhat the gioi se den Boston vao thang 11 - Anh 4

Các chương trình tham quan của Greenbuild cũng được đánh giá cao. Những người tham dự có thể ghé thăm bốn công trình nhà ở tích cực và thụ động đang phá vỡ các khuôn mẫu xây dựng truyền thống để tìm hiểu về các sáng kiến xây dựng xanh và một số không gian xanh của Boston.

Thu Giang (theo Inhabitat)