(CL)- Hơn 100 bức tranh được vẽ bởi các trẻ em mắc chứng tự kỷ đã được trưng bày hôm Thứ hai, Hiệp hội từ thiện của quận Triều Dương và một trung tâm phi lợi nhuận phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật địa phương thực hiện nhân Ngày Thế giới nâng cao nhận thức về Tự Kỷ.

Trương Tử Lâm (giữa), Hoa hậu Thế giới 2007 và khách mời tham dự lễ khai mạc của một thư viện di động, nơi bức tranh được tạo ra bởi các trẻ em mắc chứng tự kỷ ở Sanlitun, Bắc Kinh Trung Quốc, ngày 02 tháng 4 năm 2012.

Một đứa trẻ bị bệnh tự kỷ chụp ảnh với du khách trong một bộ sưu tập điện thoại di động chuyên dụng trong Sanlitun, Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc, ngày 2 tháng 4 năm 2012.

Một khách thăm cô bé có hình ảnh của bức tranh được tạo ra bởi các trẻ em mắc chứng tự kỷ hiển thị trong một bộ sưu tập điện thoại di động chuyên dụng trong Sanlitun, Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc, ngày 02 Tháng 4 năm 2012

Các tình nguyện viên kiểm tra bức tranh của các trẻ em mắc chứng tự kỷ trong một phòng trưng bày chuyên dụng trước khi nó mở cửa cho công chúng ở Sanlitun, Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc, 02 Tháng 4 năm 2012

Theo Xihua