Triển lãm diễn ra từ ngày 19/6 đến 3/7/2016 tại khuôn viên cơ sở 1 của trường TED SAIGON (R2-01 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM). Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, mọi người sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục trình tấu đặc biệt vào các khung giờ: 9:00 - 16:00 - 19:00 mỗi ngày.

Triển lãm piano nghệ thuật - "Màu của thanh âm" do trường Nghệ thuật TED SAIGON tổ chức cùng showroom nhạc cụ TED SAIGON. Đây không chỉ đơn thuần là một cửa hàng kinh doanh nhạc cụ mà là một dịch vụ cộng thêm của trường - nơi có thể giúp mọi người được đào tạo chuyên nghiệp các bộ môn nghệ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, điểm khác biệt quan trọng là đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật của Showroom TED SAIGON cũng chính là những người thầy và nghệ sĩ thực thụ để có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mọi người trong việc lựa chọn những cây đàn thích hợp nhất với mình.

Trien lam piano nghe thuat - Mau cua thanh am - Anh 1

Ca sĩ – nhạc sĩ Bảo Lan - Hiệu phó, trưởng khoa Âm nhạc Hiện đại của TED SAIGON cùng rapper Tiến Đạt – giảng viên của trường và Giám đốc Showroom piano TED SAIGON Nguyễn Long An

Ngay trong ngày khai mạc triển lãm (19/6), đã có những vị khách đặt mua những cây đàn đặc biệt nhất; có cây trị giá đến 30.000 USD và là mẫu hiếm hoi, khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Đó là các phụ huynh mua đàn cho con được thỏa ước mơ bay bổng cùng nghệ thuật; là những doanh nhân yêu nghệ thuật, muốn chia sẻ niềm đam mê này cùng với các cộng sự của mình bằng cách đặt một cây Grand piano ngay tại sảnh chính của công ty hoặc văn phòng làm việc và có người chơi đàn vào mỗi cuối tuần...

Trien lam piano nghe thuat - Mau cua thanh am - Anh 2

"Màu của thanh âm" là nơi trưng bày 35 cây dương cầm đặc sắc của nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Samick, Silberstein, Tonica, Kohler & Campbell, Yamaha, Kawai... và đặc biệt là những cây Young Chang – sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sản xuất từ Đức, theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với thiết kế đầy tinh tế của Hàn Quốc. Triển lãm được chia làm 8 khu vực trưng bày những cây dương cầm thực sự như những tác phẩm nghệ thuật theo các chủ đề riêng biệt.

Trien lam piano nghe thuat - Mau cua thanh am - Anh 3

Triển lãm piano nghệ thuật - "Màu của thanh âm"không chỉ giới thiệu bộ sưu tập đàn dương cầm như các tác phẩm nghệ thuật thực sự mà còn là dịp để mọi người được lựa chọn những cây đàn yêu thích với các gói ưu đãi lớn nhất trong năm: đổi đàn cũ – lấy đàn mới – niềm vui nhân đôi, mua 1 cây Grand piano, tặng 1 cây Upright piano, khóa học giá 0 đồng cho 3 tháng tại TED SAIGON, gỉam 10% trên tất cả các sản phẩm đàn,gỉam 30% tất cả các phụ kiện và linh kiện và gỉam 50% phí bảo trì piano trong 2 năm.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để mọi người được trực tiếp giao lưu và đặt những câu hỏi về các loại đàn dương cầm, cách lựa chọn, bảo dưỡng... với Chủ tịch Hiệp hội Kỹ thuật piano Hàn Quốc - ông Lee Sang Keun. Ông đồng thời cũng là một nghệ sĩ piano với ngón đàn rất điêu luyện và được nhiều người yêu mến.

Triển lãm kéo dài từ ngày 19/6 đến 3/7/2016 tại khuôn viên cơ sở 1 của trường TED SAIGON (R2-01 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM). Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, mọi người sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục trình tấu đặc biệt vào các khung giờ: 9:00 - 16:00 - 19:00 mỗi ngày.Tham quan tự do.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: TED SAIGON cung cấp

Xem thêm: “Italian Legacy”:Triển lãm nội thất cổ điển đẳng cấp thế giới tại Hà Nội

Trien lam piano nghe thuat - Mau cua thanh am - Anh 4

triển lãm nghệ thuật , piano , âm nhạc , TED SAIGON