Triển lãm tranh, ảnh và nghệ thuật sắp đặt mang tên "Hà Nội 36 phố phường" gồm 20 bức tranh mầu nước vẽ trên lụa và hơn 30 bức ảnh mầu và đen trắng của họa sĩ Việt kiều Vương Pat Cam, đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Thủ đô Pa-ri, Pháp.

Hội chợ thương mại quốc tế Ni-xơ - 2012

Hội chợ thương mại quốc tế Ni-xơ - 2012 lần thứ 68 đã khai mạc tại TP Ni-xơ, miền nam nước Pháp với hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia, trong đó, có năm doanh nghiệp của TP Cần Thơ lần đầu tham gia và giới thiệu ba thế mạnh là gạo, thủy sản và du lịch.

Triển vọng kinh tế Nga

Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) dự báo, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Nga sẽ tăng trưởng 4,0% trong năm nay và 3,9% GDP trong năm tiếp theo.

Về tăng trưởng kinh tế Hàn Quốc

Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc (BOK) hạ dự báo về mức tăng trưởng kinh tế của nước này năm 2012 xuống còn 3,5% so với ước tính đưa ra cuối năm ngoái là 3,7%.

FTA Mỹ - Cô-lôm-bi-a

Đại diện Thương mại Mỹ R.Cớt cho biết, Hiệp định Thương mại tự do (FTA) giữa Mỹ và Cô-lôm-bi-a sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 15-5 tới, đánh dấu mốc quan trọng trong những nỗ lực thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai nước trong 20 năm qua.

Về cuộc bầu cử ở Ai Cập

Người đứng đầu Hội đồng Tối cao các lực lượng vũ trang Ai Cập (SCAF) Tướng H.Tan-ta-uy kêu gọi soạn thảo hiến pháp mới trước khi tiến hành bầu cử Tổng thống và điều này có thể khiến cuộc bầu cử Tổng thống Ai Cập bị trì hoãn nhiều tháng.