Chiều 21.11, tại UBND thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau, Viễn thông Cà Mau đã trình diễn dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S.

Trien khai dich vu di dong ve tinh Vinaphone-S tai Ca Mau - Anh 1

Một điểm cho đăng ký sử dụng thử dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S tại Cà Mau

Đây cũng là dịch vụ được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày 4.8 vừa qua.

Vinaphone-S là dịch vụ di động vệ tinh của Vinaphone với vùng phủ sóng 100% toàn bộ vùng trời, vùng biển, biên giới hải đảo của Việt Nam. Vùng bao phủ trải rộng trên 140 quốc gia, từ châu Âu, Bắc và Trung Phi, Trung Đông, Trung Á, các tiểu lục địa Ấn Độ, vùng Viễn Đông Nga, Úc.

Với thiết bị di động vệ tinh và Sim Vinaphone trả sau đã đăng ký dịch vụ Vinaphone-S, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các dịch vụ thoại, nhắn tin SMS, định vị vệ tinh (GPS), đảm bảo thông tin liên lạc tại bất cứ nơi đâu, không giới hạn không gian và khoảng cách, không bị phụ thuộc vào các điều kiện cơ sở hạ tầng, thời tiết, địa lý.

Dịch vụ này cũng là một giải pháp xóa đi những điểm đen, vùng trắng, vùng lõm thông tin. Đáp ứng mọi nhu cầu thông tin liên lạc của các lực lượng kiểm lâm, kiểm ngư, hải cảnh, công tác cứu hộ cứu nạn.

Với thao tác đăng ký và sử dụng đơn giản, Vinaphone-S đáp ứng được nhu cầu sử dụng và mang lại lợi ích cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp.

Thành Luân