Infinix Zero 4 Plus có thiết kế vuông vức và rất lớn, thân máy được vát cạnh giống kiểu dáng HTC 10 đi kèm chip xử lý 10 nhân, camera 21 MP và viên pin 4000mAh.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 1

Infinix là thương hiệu smartphone Pháp mới vào Việt Nam từ cuối năm 2015. Sau thời gian thăm dò thị trường, có vẻ như sắp tới đây Infinix sẽ tập trung vào phân khúc tầm trung với loạt smartphone cấu hình mạnh được chú trọng vào camera. Zero 4 Plus lộ diện hôm nay 4/10 phần nào chứng minh cho tham vọng sắp tới của Infinix. Đây là bản nâng cấp của chiếc Zero 3 đang bán trên thị trường với rất nhiều thay đổi về ngoại hình và các thông số đi kèm.

Theo thông tin chưa chính thức, Infinix Zero 4 Plus sẽ có giá bán trong khoảng từ 6-7 triệu đồng, ngoài ra còn có phiên bản Zero 4 với kích thước màn hình nhỏ hơn, kiểu dáng tương tự. Hiện chưa rõ thông tin chính thức về ngày lên kệ của Infinix Zero 4 Plus nhưng rất có thể sẽ là cuối năm 2016 này.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 2

Infinix Zero 4 Plus sở hữu màn hình lên tới 6 inch độ phân giải full-HD, thiết kế của máy rất lớn, cầm một tay gần như không thao tác được nhiều.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 3

Mặt kính vê cong mép 2,5D, 3 phím điều hướng được đặt phía bên trong màn hình, chuyển tiếp giữa màn hình và khung viền là viền nhựa đen rất chắc chắn và liền mạch.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 4

Đèn thông báo, camera phụ loa thoại và cảm biến ở cạnh trên của màn hình, 2 khu vực này không cân đối cho lắm, cạnh phía trên lại ngắn hơn cạnh cưới.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 5

Màn hình Infinix Zero 4 Plus có góc nhìn khá tốt, tấm nền IPS cho màu sắc vừa mắt

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 6

Infinix Zero 4 Plus có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, các góc bo tròn nhẹ trong khi mặt lưng được vát rất mạnh ở các mép tương tự như model HTC 10. Trên đó là sự hiện diện của camera 21MP, đèn flash LED, lấy nét laser và cảm biến vân tay.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 7

Viền vát kim cương rất mạnh tạo điểm nhấn và cũng tăng ma sát khi cầm trên tay bởi kích thước Infinix Zero 4 Plus quá lớn cho các nhu cầu sử dụng bình thường.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 8

2 dải ăng-ten mảnh đối xứng nhau qua mặt lưng, có thể thấy ở góc độ này camera của máy lồi lên rất nhiều.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 9

Cận cảnh camera 21MP của Infinix Zero 4 Plus, với độ lồi lên khoảng 1mm so với mặt lưng, người dùng sẽ cần ốp lưng bảo vệ nếu không muốn camera bị trầy. Có tin đồn cho rằng Infinix sẽ tung ra bộ ốp lưng với ống kính gắn kèm cho Zero 4 Plus khi ra mắt, có lẽ đó là lý do camera này lồi nhiều như vậy.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 10

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 11

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 12

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 13

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 14

Về cấu hình, Infinix Zero 4 Plus chạy trên chip xử lý Helio X20 với 10 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài cùng viên pin 4000mAh. Máy cài sẵn Android 6.0 giao diện XOS, nghe khá giống với xOS của các lập trình viên đến từ TekCafe.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 15

Camera 21MP với giao diện chụp ảnh khá chuyên nghiệp, vòng xoay chỉnh chế độ và các thông số khá giống với máy ảnh được tích hợp trên màn hình, Infinix Zero 4 Plus có thể phơi sáng tối đa 6 giây.

Tren tay Infinix Zero 4 Plus dau tien the gioi - Anh 16

Cảm biến vân tay 1 chạm ở mặt lưng, đi kèm các tính năng chụp ảnh nhanh, nhận cuộc gọi, lướt xem ảnh,...

Anh Tú