(GD&TĐ) - Xem vợ chồng lãnh đạo Kim Jung-Un tới tăm trại trẻ, người đàn ông vác nhà trên lưng ở Trung Quốc, ngôi nhà nằm giữa dòng sông... trong chùm ảnh sau.

Một người đàn ông đang xuống nơi vốn là một cái giếng trong một nghi lễ truyền thống tại làng Ndande. Hàng năm, người dân ở đây tham gia một nghi lễ có tên Gamou-Ndande, bao gồm cả việc cầu nguyện và tụng kinh vào ban đêm và xuống cái giếng vốn là trận chiến có từ thế kỷ 16, sâu 36 mét này.

Một ngôi nhà xây trên một hòn đá nhô lên trên sông Drina gần thị trấn Bajina Basta của Serbia. Ngôi nhà được một nhóm thanh niên xây năm 1968 vì cho rằng đây là một nơi trú ngụ nhỏ lý tưởng

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (giữa) cùng với vợ Ri Sol-ju trong một chuyến thăm Trại trẻ em Myohyangsan ở chân núi Myohyang (tỉnh Bắc Phyongan, Triều Tiên)

Những người đàn ông Ấn Độ bất chấp dòng sông Yamuna ô nhiễm ở ngoại ô New Delhi và nhảy xuống tắm

Vận động viên ưa mạo hiểm Leigh-Anne Vizer đang ở trong mô hình bàn tay King Kong cao 300 mét tại thành phố Melbourne (Australia).

TP Chicago của Mỹ có thể được coi là thành phố sương mù sau khi những lớp mây trắng buổi sáng phủ lên những tòa nhà cao nhất ở đây. .

Anh Liu Lingchao đang mang ngôi nhà di động của mình trên lưng ở Quảng Tây (Trung Quốc)

Hà Châu (Theo Telegraph)