(BVPL) - Vừa qua, Tiến sỹ Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSNDTC đã dự Lễ công bố và trao quyết định của Viện trưởng VKSNDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án ma túy (Vụ 1C), VKSNDTC.

Phó Viện trưởng VKSNDTC Trần Công Phàn trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ 1C cho đồng chí Phạm Quốc Khánh.

Tại buổi Lễ, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ VKSNDTC đã công bố Quyết định số 94/QĐ-VKSTC-V9 ngày 30/6/2014 của Viện trưởng VKSNDTC về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Quốc Khánh, Kiểm sát viên VKSNDTC, Trưởng phòng giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ 1C, VKSNDTC kể từ ngày 1/7/2014.

Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ 1C đối với đồng chí Phạm Quốc Khánh, Phó Viện trưởng VKSNDTC Trần Công Phàn nhấn mạnh, trong những năm qua, sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân là có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị trực thuộc VKSNDTC, trong đó có Vụ 1C. Phó Viện trưởng VKSNDTC Trần Công Phàn mong rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Quốc Khánh sẽ nhận thức được đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn hơn để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện; phát huy truyền thống, sự đoàn kết của đơn vị, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giúp cho đơn vị ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

* Thừa ủy quyền của VKSNDTC, đồng chí Phan Văn Sơn - Viện trưởng Viện thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử phúc thẩm (Viện Phúc thẩm II) tại Đà Nẵng cũng vừa công bố Quyết định của Viện trưởng VKSNDTC về việc bổ nhiệm đồng chí Phan Vũ Hoàng - Kiểm sát viên VKSNDTC giữ chức Phó Viện trưởng Viện Phúc thẩm II.

Văn Tình - Đức Bình