Bên cạnh những bộ ảnh Follow me phiên bản Việt công phu và ý nghĩa, người xem cũng đón nhận không ít những hình ảnh chế với cách tạo hình dí dỏm, mang nhiều tiếng cười.

Trào lưu chụp ảnh theo phong cách giấu mặt mang tên Follow me (Theo em đi khắp thế gian) của Murad Osmann vào năm 2013 bất ngờ gây sốt trở lại, mê hoặc nhiều bạn trẻ đầu năm nay. Hình ảnh nằm trong tác phẩm "Cuốn phim cho ngày đổ nát" do Linh Lap thực hiện tại Zone. Đây là một trong những bộ ảnh mang phong cách Follow me do bạn trẻ Việt thực hiện được đón nhật nồng nhiệt nhất ở hiện tại.

Cùng thời điểm, bộ ảnh "Theo em đi khắp thế gian" của cô gái có nickname Trang Do (thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế và Chính trị tại đại học Queen Mary, London) cũng khiến dân mạng thích thú. Bộ ảnh của Trang Do được thực hiện rất công phu, chụp tại nhiều nước. Đây được xem là tác phẩm chất lượng thứ hai mà bạn trẻ Việt thực hiện trước sức nóng của Follow me.

"Fllow me - Nắm tay em đi khắp trường giao thông" do sinh viên đại học Giao thông vận tải Hà Nội thực hiện tuy không hoành tráng như của Linh Lap hay Trang Do nhưng cũng góp vào trào lưu những hình ảnh đẹp, ý nghĩa. Ảnh: UTC.

Miss Teen Mai Phương cũng bị mê hoặc bởi trào lưu này.

Bên cạnh những bộ ảnh ăn theo với nhiều phong cách khác nhau, "Follow me cũng được dân chế ảnh sáng tạo ra nhiều phiên bản hài hước và thu hút không kém. Và đây cũng là một cách nhưng không hề ngọt ngào.

Hình ảnh hài hước lấy tiếng cười người xem. Ảnh JQK.

Cũng có không ít những chủ đề theo kiểu FA (forever alone - người cô đơn).

Hai người đàn ông nắm tay nhau vào bếp.

Bức ảnh chế hài hước nhưng cũng khiến dân mạng giật mình vì những sự thật trần trụi.

Ma Kết