(ICTPress) - 21 suất học bổng đã được Ban Đề án đào tạo, phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020 (Đề án 99) tổ chức trao cho các sinh viên tiêu biểu chiều nay 29/11 tại Hà Nội.

(ICTPress) - 21 suất học bổng đã được Ban Đề án đào tạo, phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020 (Đề án 99) tổ chức trao cho các sinh viên tiêu biểu chiều nay 29/11 tại Hà Nội.

Trong khuôn khổ Hội chợ việc làm cho sinh viên ngành An toàn thông tin (ATTT) được tổ chức tại Học viện Kỹ thuật mật mã hôm nay 29/11, 21 sinh viên tiêu biểu đang học tập ngành ATTT đã được trao học bổng vì “Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập”. 21 sinh viên là các sinh viên triển vọng, có ý chí, và nghị lực của ngành ATTT Việt Nam.

Cụ thể, sinh viên Ngô Quốc Tín, Đại học (ĐH) CNTT – ĐH Quốc gia TP.HCM đã được trao học bổng sinh viên Tiêu biểu. Sinh viên Đinh Thị Thủy Tiên, Học viện Kỹ thuật mật mã được trao học bổng nữ sinh tiêu biểu học về ATTT.

Các học bổng sinh viên học về ATTT, CNTT có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập - học bổng ý chí và Nghị lực (từ loại khá trở lên) đã được trao cho các sinh viên Nguyễn Văn Tiến (ĐH Bách khoa Hà Nội), Đặng Thị Chanh (Học viện Kỹ thuật mật mã), Nguyễn Quang Linh (Học viện Kỹ thuật Quân sự), Phạm Văn Trung (Học viện công nghệ BCVT), Vũ Tuấn Nhật (Học viện An ninh nhân dân).

Trao hoc bong cho 21 sinh vien dat thanh tich xuat sac ve hoc tap ATTT - Anh 1

Các sinh viên nhận học bổng ý chí và Nghị lực

Các học bổng sinh viên Triển vọng được trao cho các sinh viên: Đỗ Minh Tuấn, Tống Văn Vạn, Nguyễn Thị Linh (ĐH Bách khoa Hà Nội); Lê Phạm Thiên Hồng (Học viện Kỹ thuật mật mã), Đỗ Thị Thu Hiền (ĐH CNTT - ĐH Quốc gia TP. HCM), Lê Tuấn Minh, Nguyễn Nam Anh (Học viện Kỹ thuật Quân sự), Nguyễn Tất Hậu, Trần Thị Quyên (Học viện công nghệ BCVT), Đinh Lâm Nghị, Lê Văn Hoàn (Học viện An ninh nhân dân), Nguyễn Viết Hoàng, Bùi Quang Thăng (ĐH Bách khoa Đà Nẵng).

Đây là năm thứ 2, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT, đơn vị thường trực của Đề án 99 phối hợp với các đơn vị, các cơ sở đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai tổ chức trao học bổng và tọa đàm, hướng nghiệp năm 2016.

Trao hoc bong cho 21 sinh vien dat thanh tich xuat sac ve hoc tap ATTT - Anh 2

Các nhà tuyển dụng đang giới thiệu các cơ hội việc làm cho sinh viên ATTT

Tham dự Hội chợ năm nay có 15 đơn vị tuyển dụng đến từ khối cơ quan chính phủ, các tập đoàn, tổng công ty nhà nước, các ngân hàng và doanh nghiệp như Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT, Cục CNTT – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Viettel, Netnam, Công ty Công nghệ CMS, Tập đoàn VNPT, Bkav, Công ty công nghệ an ninh mạng VNCS, công ty iPMac…

QA