Trải qua một quá trình cạnh tranh căng thẳng và hết sức gay cấn, Cuộc đua đã đi đến hồi kết vào ngày 16/01/2015 với chiến thắng thuộc về thành viên 1Von4Loi với mức sinh lời 23.12%, thành viên này có tên thật là Âu Xuân Duy và hiện đang là một nhà đầu tư có khá nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán. Để vinh danh những người thắng cuộc, Vietstock tổ chức lễ trao giải long trọng với sự góp mặt của các nhà đầu tư và thành viên đạt giải.

Chinh phục Đỉnh cao cùng FBS là cuộc đua chứng khoán ảo tại Đấu trường Vietstock do Công ty Cung cấp Dịch vụ Môi giới Ngoại hối FBS tài trợ với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn và có giá trị, lên đến gần 50 triệu đồng.

Xem chi tiết bảng xếp hạng Cuộc đua FBS Tháng 12/2014 tại đây.

Giải thưởng hấp dẫn và cách thức tham gia dễ dàng là những nhân tố giúp “Đấu trường Vietstock” ngày càng trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người đã và đang bắt đầu tìm hiểu về thị trường chứng khoán.

Ở cuộc đua lần này, thành viên có nick "1Von4Loi” đã xuất sắc vượt qua hơn 14,000 người chơi để dành vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng và nhận giải thưởng là một chiếc iPad Air tương đương với giá trị 10,000,000 đồng.

Thành viên “Nguyen Hoang Long” đạt Giải nhì với phần thưởng phần thưởng là 01 Điện thoại Sony Xperia C3 Dual trị giá tương đương 7,000,000 đồng. Bốn Giải ba thuộc về các thành viên “morongbocoi”, “Diệp Kòi”, “fanvix2014” và “fcklf2014” với trị giá mỗi giải tương đương 2,000,000 đồng.

Xin chúc mừng tất cả các “đấu sỹ” đã đoạt giải thưởng lần này và cũng xin được cám ơn nhà tài trợ FBS đã đồng hành cùng Vietstock để tạo nên một cuộc đua vô cùng hấp dẫn và thiết thực.

Hai thành viên đại giải ba nhận phần thưởng tư Ban tổ chức

Thành viên đại giải khuyến khích nhận phần thưởng từ Ban tổ chức

9h30 – 12h00: Offline Câu lạc bộ PTKT Vietstock tháng 3/2015.

Vietstock tổ chức buổi Offline CLB PTKT tháng 3 năm 2015 tại Tp. Hồ Chí Minh, với chủ đề “Chiến lược đầu tư, Triển vọng nhóm ngành và Giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu ”.

Diễn giả lần này là ông Huỳnh Tấn Thuế, Trưởng Chi nhánh Nguyễn Văn Trổi - Công ty Cổ phần chứng khoán Tp.HCM ( HSC ) và ông Nguyễn Quốc Duy, Trưởng phòng Quản trị rủi ro và Tư vấn Đầu tư - Công ty cổ phần Tài Chính Việt trình bày.

Các nhà đầu tư tham gia buổi lễ kết hợp offline tại Vietstock

Nội Dung trình bày:

- Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu nóng ngành ngân hàng

- Chiến lược đầu tư giảm thiểu rủi ro, gia tăng lợi nhuận.

- Triển vọng nhóm ngành trong năm 2015.

THÔNG TIN VỀ NHÀ TÀI TRỢ

· FBS là một nhà môi giới quốc tế cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu về đầu tư tài chính trên toàn thế giới. Có mặt hơn 60 quốc gia: cập nhật ngôn ngữ website các quốc gia, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/5.

· FBS chuyên về kinh doanh Ngoại hối trực tuyến và cung cấp cách tiếp cận hoàn toàn mới cho nhiều tài khoản giao dịch: Micro, Standart, Unlimited, Segregated.

· Một số giải thưởng trong năm 2013: Sàn Forex tốt nhất Đông Nam Á, Nhà môi giới tốt nhất trong khu vực Châu Á, Chương trình đối tác tốt nhất, Phần mềm giao dịch tốt nhất.

Vietstock