Ổ SSD Transcend JetDrive 820 là một sản phẩm được làm từ công nghệ bộ nhớ flash 3D NAND mới nhất, cung cấp tốc độ đọc ghi dữ liệu lên đến 950MB/s.

Mua ổ cứng Transcend - san sẻ yêu thươngTranscend giới thiệu loạt thiết bị lưu trữ dùng giao tiếp LightningTranscend giới thiệu máy quay đeo người DrivePro Body 30Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25C3N: Phụ kiện thời trang cho dân công nghệTranscend trưng bày hàng loạt sản phẩm mới tại Computex 2017

Transcend vừa công bố ổ đĩa thể rắn SSD JetDrive 820 dành cho máy tính Mac. Đây là sản phẩm nâng cấp cả dung lượng lẫn tốc độ, với dung lượng lên đến 960GB và có khả năng đọc ghi dữ liệu với tốc độ lên đến 950MB/s. Được làm từ công nghệ bộ nhớ flash 3D NAND mới nhất, Transcend JetDrive 820 là phiên bản ổ SSD hoàn hảo cho các dòng máy tính MacBook Pro, MacBook Air, Mac mini hay Mac Pro.

Transcend gioi thieu o SSD sieu nhanh cho may Mac - Anh 1

Transcend JetDrive 820

JetDrive 820 của Transcend nổi bật với chuẩn giao tiếp PCI Express (PCIe) Gen 3.0, cung cấp hiệu năng cao cho máy tính Mac với tốc độ đọc và ghi lên đến 950MB/s. Được chế tạo dựa trên công nghệ bộ nhớ flash 3D NAND, JetDrive 820 có độ tương thích, độ tin cậy cao và tốc độ đọc, ghi dữ liệu nhanh. Với dung lượng lưu trữ lên đến 960GB, ổ SSD JetDrive 820 là một món đồ phải có cho fan Apple đang tìm kiếm tốc độ và sự tin cậy.

Transcend cung cấp kèm các sản phẩm ổ SSD của hãng ứng dụng JetDrive Toolbox độc quyền, được tải về miễn phí, giúp người dùng duy trì sức khỏe cho ổ SSD bằng cách cập nhật, chống hỏng hóc chức năng và dự đoán lỗi trước khi xảy ra. JetDrive Toolbox còn bao gồm các tính năng khác như thông tin ổ đĩa Drive Information, trạng thái S.M.A.R.T., chỉ số sức khỏe Health Indicator và cập nhật Firmware. Sản phẩm hiện có các phiên bản dung lượng 240GB, 480GB và 960GB, bảo hành 5 năm.