Danh sách những sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện đoạt giải trong năm qua được nhà sản xuất từ Đài Loan công bố.

Transcend Information, Inc. (Transcend), nhà sản xuất chuyên về thiết bị lưu trữ và các sản phẩm đa phương tiện, vừa giới thiệu những sản phẩm nổi bật nhận được giải thưởng trong năm 2016 từ các tên tuổi uy tín như tạp chí máy ảnh số No.1 của Anh, Apple Mobile Phần Lan, Good Design Award Nhật Bản, và APC Magazine Australia.

StoreJet 25M3: Ổ lưu trữ ngọai vi tốc độ cao, chống sốc tiêu chuẩn quân sự

Được trang bị những tố chất chống sốc đạt tiêu chuẩn quân sự và băng thông 5Gbps của giao tiếp USB 3.0, ổ StoreJet 25M3 cho phép sản phẩm chịu đựng được những va chạm trong sử dụng thường ngày, đồng thời đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh.

Transcend cong bo nhung san pham doat giai noi bat trong nam 2016 - Anh 1

Hiệu năng, chất lượng và tính năng là những yếu tố giúp StoreJet 25M3 đoạt 3 giải thưởng từ tạp chí máy ảnh số No.1 của Anh quốc. Tạp chí này cũng nhận xét StoreJet 25M3 2TB là giải pháp lưu trữ ngoại vi đem lại giá trị cao với khả năng chống sốc tiêu chuẩn quân sự. Đây cũng là ổ cứng nhanh nhất mà tạp chí này từng thử nghiệm.

JetDrive Go 500: Giải pháp lưu trữ ngoài cho iPhone, iPad và iPod của bạn

Được thiết kế dành riêng cho iPhone, iPad và iPod, ổ JetDrive Go 500 có thể giúp tăng cường dung lượng lưu trữ cho các thiết bị Apple thêm 128GB. Ứng dụng JetDrive Go cũng góp phần cho phép người dùng tận dụng hết chức năng của JetDrive Go 500 trong khi lớp vỏ hợp kim kẽm có đầy đủ các màu tùy chọn gồm vàng, ánh kim – hợp tông với các thiết bị Apple hiện đại.

Transcend cong bo nhung san pham doat giai noi bat trong nam 2016 - Anh 2

Ổ JetDrive Go 500 được Apple Mobile Ba Lan (applemobile.pl) trao giải thưởng Recommended Award nhờ thiết kế đẹp và nhỏ gọn, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, khả năng hỗ trợ ngôn ngữ Ba Lan trong ứng dụng JetDrive Go. Apple Mobile Ba Lan cũng khẳng định JetDrive Go 500 là bạn đồng hành tốt cho những người muốn sử dụng iPhone như một chiếc máy ảnh chuyên dụng trong các chuyến hành trình, bởi lẽ họ sẽ không còn phải lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ nữa.

DrivePro 50: Camera hành trình ô tô nhỏ gọn

Với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, DrivePro 50 có thể ẩn gọn sau gương chiếu hậu và không cản tầm nhìn người cầm lái. Sản phẩm có ống kính khẩu lớn (f/1.8), góc nhìn rộng (130 độ) và cảm biến hình ảnh độ phân giải Full HD cho nội dung 1080p– đồng nghĩa với việc có thể thu được mọi chi tiết cần thiết trong các tình huống rủi ro dù là ngày hay đêm.

DrivePro 50 cũng tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi và ứng dụng DrivePro New cho phép người dùng truyền tải, tải xuống hay chia sẻ các đoạn phim trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bên cạnh đó, sự hiện diện của cảm biến gia tốc cũng cho phép DrivePro 50 nhận biết va chạm và kích hoạt chế độ ghi khẩn cấp – các video ghi lại khi khẩn cấp sẽ không bị ghi đè mà lưu giữ lại trong bộ nhớ.

Transcend cong bo nhung san pham doat giai noi bat trong nam 2016 - Anh 3

DrivePro 50 đã giành giải “Good Design Award 2016” nhờ vào thiết kế đẹp và mới mẻ. Sự nhỏ gọn, thiết kế không màn hình, ống kính f/1.8, góc nhìn 130 độ, cảm biến độ phân giải cao cùng khả năng cho phép truy xuất dữ liệu không dây từ thiết bị di động sẽ là những tính năng chuẩn mực của camera hành trình trong tương lai.

Good Design Award là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín nhất thế giới với hơn 4.085 sản phẩm ứng viên trên toàn cầu tham gia tranh tài mỗi năm.

SSD220S: Ổ SSD phổ thông với hiệu năng không hạn chế

Ổ SSD220 SATA III 6Gbps của Transcend sở hữu tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 550 MB/giây nhằm tăng tốc độ khởi động hệ thống cũng như tốc độ nạp ứng dụng - ở mức chi phí rất khiêm tốn. Với chip flash chất lượng cao, thuật toán firmware mở rộng, Transcend SSD220 có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin của máy tính xách tay nhờ việc tiết kiệm 90% mức năng lượng tiêu thụ.

Transcend cong bo nhung san pham doat giai noi bat trong nam 2016 - Anh 4

SSD220 đã nhận được giải thưởng “Recommends Award” từ tạp chí APC của Úc do đem tới cho người dùng mức hiệu năng tốt ở chi phí vừa phải. Trong danh sách xếp hạng ổ SSD “ngon, bổ, rẻ” của APC, SSD220 có thứ hạng tốt và tận dụng tối ưu kết nối SATA III – đặc biệt là ở hiệu năng đọc dữ liệu.

Ổ cũng hỗ trợ chuẩn mã hóa AES 256-bit, chế độ DevSLP. Về phần mình, Transcend cũng đem tới cho người dùng ứng dụng miễn phí cho phép quản lý ổ SSD đồng thời sao chép dữ liệu từ ổ cũ sang ổ mới.

Hải Đăng